Mái tôn

Tầm quan trọng của dịch vụ 

 

Dịch vụ sửa chữa mái tôn được tiến hành nhằm khắc phục kịp thời những hư hại của mái tôn, đảm bảo tiến độ thi công, chất lượng công trình và sự an toàn của con người. 

 

Dịch vụ sửa chữa mái tôn ở Thảo Nguyên Xanh được tiến hành theo những bước như sau:

 

- Tiếp nhận thông tin từ khách hàng 

 

- Cử đội ngũ nhân viên đến trao đổi, tư vấn cho quý khách về phương án sửa chữa và báo giá dịch vụ 

 

- Tiến hành công tác sửa chữa, thay máng, thay vít, thay tôn, sơn lại mái tôn, hoặc thay thế mái tôn nếu phát hiện hư hại nặng không thể sửa chữa 

 

- Hoàn tất quy trình sửa chữa, bàn giao lại cho khách hàng 

 

- Nhận phí sửa chữa, tư vấn cho quý khách giải pháp kiểm tra, đảm bảo chất lượng mái tôn

 

- Quy trình sửa chữa mái tôn của chúng tôi vô cùng đảm bảo, được thực hiện bởi những nhân viên giàu kinh nghiệm, có trình độ, năng lực và có tinh thần trách nhiệm cao 

 

Khi lựa chọn dịch vụ, quý khách còn nhận được một số ưu đãi đặc biệt về giá cả, chế độ chăm sóc khách hàng của công ty. Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra định kỳ mái tôn cho quý khách một tháng một lần và nhận bảo hành mái tôn miễn phí ba lần, đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách. 

 

Mức giá dịch vụ cũng vô cùng ưu đãi, phù hợp với điều kiện kinh tế của quý khách. Chúng tôi cam kết không phát sinh thêm bất kì chi phí nào trong quá trình triển khai dịch vụ. Mái tôn sau sửa chữa được đảm bảo về cả chất lượng và vẻ đẹp thẩm mỹ, hài hòa với tổng thể công trình. 
 

 • Báo giá thi công máng xối tôn, máng xối inox

  Được thành lập từ năm 2008, Công ty TNHH Xây Dựng Thảo Nguyên Xanh là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực lắp đặt thi công, sửa chữa máng tôn, máng Inox.

  09 Tháng 03, 2021 Xem thêm
 • LÀM MÁI TÔN GIÁ RẺ TRỌN GÓI

  Bạn đang tìm một nơi lắp đặt mái tôn chuyên nghiệp? Cảm ơn bạn đã cho chúng tôi cơ hội được giới thiệu dịch vụ đó đến bạn. Cty TNHH Xậy Dựng Thảo Nguyên Xanh được thành lập từ những năm 2008 với đội ngũ 150 nhân sự, hoạt động chính trong lĩnh vực lắp đặt mái tôn cho các công trình nhà ở, nhà xưởng, xí nghiệp....

  11 Tháng 02, 2022 Xem thêm
 • Địa chỉ sửa mái tôn uy tín, chất lượng

  Mái tôn là một vật liệu quan trọng trong đời sống của mỗi chúng ta. Chúng có vai trò vô cùng lớn với nhiều ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau.

  26 Tháng 09, 2019 Xem thêm
 • Ưu điểm và hạn chế khi sử dụng nhà mái tôn

  Những ngôi nhà với mái đỏ nhấp nhô, làm gợi nhớ cho chúng ta những kỷ niệm đẹp về tuổi thơ, về những ngôi nhà nhỏ xinh xắn ở vùng đất lãng mạn Đà Lạt. Tuy nhiên, sản phẩm này cũng có những ưu, nhược điểm của nó. Đọc bài viết dưới đây có thể giúp bạn nhìn lại và đánh giá có nên sử dụng mái tôn cho ngôi nhà của mình hay không.

  22 Tháng 10, 2019 Xem thêm
 • SỬA MÁI TÔN UY TÍN, GIÁ RẺ, NHANH CHÓNG VÀ CHẤT LƯỢNG TẠI HÀ NỘI

  Mái tôn bị hư hỏng sẽ làm gián đoạn công việc, hư hỏng công trình của các bạn và có thể dẫn đến những thiệt hại to lớn về kinh tế. Sửa mái tôn Hà Nội uy tín và chất lượng của chúng tôi sẽ giúp các bạn giải quyết tốt các phiền toái do mái tôn đang mang lại cho các bạn một cách  nhanh chóng và giá tốt nhất tại Hà Nội hiện nay

  22 Tháng 01, 2018 Xem thêm

CHAT VỚI CHÚNG TÔI