Mái tôn

Tầm quan trọng của dịch vụ 

 

Dịch vụ sửa chữa mái tôn được tiến hành nhằm khắc phục kịp thời những hư hại của mái tôn, đảm bảo tiến độ thi công, chất lượng công trình và sự an toàn của con người. 

 

Dịch vụ sửa chữa mái tôn ở Thảo Nguyên Xanh được tiến hành theo những bước như sau:

 

- Tiếp nhận thông tin từ khách hàng 

 

- Cử đội ngũ nhân viên đến trao đổi, tư vấn cho quý khách về phương án sửa chữa và báo giá dịch vụ 

 

- Tiến hành công tác sửa chữa, thay máng, thay vít, thay tôn, sơn lại mái tôn, hoặc thay thế mái tôn nếu phát hiện hư hại nặng không thể sửa chữa 

 

- Hoàn tất quy trình sửa chữa, bàn giao lại cho khách hàng 

 

- Nhận phí sửa chữa, tư vấn cho quý khách giải pháp kiểm tra, đảm bảo chất lượng mái tôn

 

- Quy trình sửa chữa mái tôn của chúng tôi vô cùng đảm bảo, được thực hiện bởi những nhân viên giàu kinh nghiệm, có trình độ, năng lực và có tinh thần trách nhiệm cao 

 

Khi lựa chọn dịch vụ, quý khách còn nhận được một số ưu đãi đặc biệt về giá cả, chế độ chăm sóc khách hàng của công ty. Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra định kỳ mái tôn cho quý khách một tháng một lần và nhận bảo hành mái tôn miễn phí ba lần, đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách. 

 

Mức giá dịch vụ cũng vô cùng ưu đãi, phù hợp với điều kiện kinh tế của quý khách. Chúng tôi cam kết không phát sinh thêm bất kì chi phí nào trong quá trình triển khai dịch vụ. Mái tôn sau sửa chữa được đảm bảo về cả chất lượng và vẻ đẹp thẩm mỹ, hài hòa với tổng thể công trình. 
 

CHAT VỚI CHÚNG TÔI