Quét vôi tường

Thay vì sơn tường thì nhiều gia đình hiện nay do không đủ khả năng tài chính đã tìm đến những dịch vụ quét vôi tường nhà uy tín và chất lượng. Việc này sẽ giúp giảm bớt gánh nặng tài chính cho gia đình bạn và có thời gian thi công khá nhanh gọn. Tuy nhiên để có một công trình được quét vôi tường ưng  ý thì việc tìm đến những đơn vị uy tín như Công ty TNHH Dịch vụ Thảo Nguyên Xanh là một gợi ý không tồi.

 

Quy trình quét vôi tường nhà của chúng tôi bao gồm:

 

Đầu tiên, chuẩn bị các dụng cụ cần thiết như vỏ thùng sơn, đót chổi, gậy dài, dây buộc, vải màn hoặc giá để lọc vôi. Sau đó chuẩn bị vôi cục và ve để pha màu.

 

Cách làm: 

 

- Vệ sinh bề mặt tường, sau đó cạo những vị trí bị bong tróc mất thẩm mỹ rồi tiến hành làm phẳng lại tường. 

 

- Nhặt và bỏ những cọng to ở đót chổi, bó vào gậy rồi cắt bằng phần đầu để làm chổi quét vôi.

 

- Tôi vôi cho đến khi vôi chín hoàn toàn rồi đổ thêm chút nước, ngoáy đều và lọc vôi.


- Dùng chổi quét một lớp vôi trắng vừa lọc để tạo nền cho lớp lọc đầu tiên.

 

- Sau đó chờ cho lớp vôi đó trắng khô hoàn toàn rồi mới bắt đầu tiến hành quét lớp tiếp theo. Nếu như lớp đầu tiên chỉ được coi là tạo nền thì những lớp sau rất quan trọng bởi nó có khả năng tạo màu.

 

Đối với đội ngũ nhân viên của Thảo Nguyên Xanh, mọi bức tường của quý khách hàng đều có thể trở nên bóng bẩy, đẹp mắt và lâu bền. Màu vôi khi hình thành cũng rất mềm mịn và tỷ lệ bong tróc sau khi quét là hầu như không có. Mọi công trình thi công của chúng tôi vẫn luôn được bảo hành lâu năm.
 

CHAT VỚI CHÚNG TÔI