SỬA MÁI TÔN UY TÍN, GIÁ RẺ, NHANH CHÓNG VÀ CHẤT LƯỢNG TẠI HÀ NỘI

Mái tôn bị hư hỏng sẽ làm gián đoạn công việc, hư hỏng công trình của các bạn và có thể dẫn đến những thiệt hại to lớn về kinh tế. Sửa mái tôn Hà Nội uy tín và chất lượng của chúng tôi sẽ giúp các bạn giải quyết tốt các phiền toái do mái tôn đang mang lại cho các bạn một cách  nhanh chóng và giá tốt nhất tại Hà Nội hiện nay

SỬA MÁI TÔN UY TÍN, GIÁ RẺ, NHANH CHÓNG VÀ chẤT LƯỢNG TẠI HÀ NỘI

Mái tôn bị hư hỏng sẽ làm gián đoạn công việc, hư hỏng công trình của các bạn và có thể dẫn đến những thiệt hại to lớn về kinh tế. Sửa mái tôn Hà Nội uy tín và chất lượng của chúng tôi sẽ giúp các bạn giải quyết tốt các phiền toái do mái tôn đang mang lại cho các bạn một cách  nhanh chóng và giá tốt nhất tại Hà Nội hiện nay. Bất kể gia đình và cơ quan của bạn đang ở quận nào tại Hà Nội chúng tôi đều có thể nhanh chóng có mặt sau khi nhận được thông tin để hỗ trợ sửa mái tôn cho các bạn.

Sửa mái tôn Hà Nội luôn có mặt nhanh nhất khi bạn cần

Chúng tôi sẽ có mặt một cách nhanh nhất để xử lý mọi rắc rối với mái tôn của bạn. Sự nhạy bén và kịp thời sẽ giúp khắc phục tốt nhất mái tôn của bạn, giúp cho bạn và gia đình, công ty, cơ quan trở về mọi sinh hoạt và công tác bình thường một thời gian ngắn sau đó. Hãy gọi điện cho sửa mái tôn Hà Nội của chúng tôi để được phục vụ một cách tốt nhất. Chỉ sau 10 đến 20 phút tiếp nhận thông tin chúng tôi sẽ có mặt để tiến hành sửa chửa mái tôn cho bạn. Chúng tôi có chi nhanh trên tất cả các quận, huyện trên địa bàn thành phố để đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách nhanh chóng nhất có thể.

Quy trình sửa mái tôn tại Hà Nội

 • Tiếp nhận thông tin khách hàng, khảo sát đo đạt báo giá chi tiết.
 • Tiến hành thi công thay máng, thay vít, thay tôn, sơn lại tôn, theo thực tế công trình
 • Hoàn thành và thanh toán
 • Kiểm tra định kỳ miễn phí cho khách hàng 1 tháng 1 lần Bảo hành công trình 3 lần miễn phí

Vật tư trong sửa chữa mái tôn 

 • Máng nước inox 304 chống han rỉ tuyệt đối
 • Vít thế hệ mới mạ kẽm, long đen cao su dày, chống chịu với thời tiết tốt hơn
 • Keo apolo mỹ mác A200, A400, A500
 • Tôn theo thực tế chủ nhà và mái tôn

Chúng tôi chỉ nhận tiền cho công sức sửa chữa, còn vật tư bạn được mua giá gốc của thợ, hoặc hoá đơn bán hàng

Địa bàn và phương châm sửa chữa mái tôn tại Hà Nội

Chúng tôi thi công, sửa chữa mái tôn tại tất cả các quận huyện của thành phố Hà Nội, với phương châm sửa từ những cái nhỏ nhất, không kén việc, hài long của khách hàng, sự cố được khắc phục là niềm vui của chúng tôi

 • Ngõ 11- Trần Duy Hưng
 • Ngõ 264 - Âu Cơ - Tây Hồ
 • Ngõ Cột Cờ - Giải Phóng
 • Ngõ 224 - Đội Cấn - Ba Đình
 • Ngõ Hòa Bình 7 - Minh Khai - Hai Bà Trưng
 • 12A - Lý Nam Đế - Hoàn Kiếm
 • Ngõ 400 - Đường Mỹ Đình - Nam Từ Liêm
 • 166 - Xuân Thủy - Cầu Giấy
 • Ngõ 210 - Nguyễn Văn Cừ - Long Biên
 • Ngõ 310 - Nguyễn Trài  - Thanh Xuân
 • Số 1225 - Ngọc Hồi - Thanh Trì
 • Khu chợ Vồi - Thường Tín
 • Ngõ 66 Trần Phú - Hà Đông

Sửa mái tôn tại Hà Nội có đội ngũ sửa chữa mái tôn tay nghề cao

Đôi ngũ sửa chữa mái tôn của chúng tôi có kinh nghiệm trên 15 năm và đã tiến hành sửa chữa, bảo dưỡng mái tôn cho các cụm công nghiệp, doanh nghiệp, nhà xưởng và các mái tôn dân dụng của các gia đình tại địa bàn Hà Nội với số lượng lớn, do vậy, thợ sửa mái tôn của chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chửa mái tôn từ các lỗi nhỏ cho đến các thiệt hại, biến dạng từ mái tôn cho các yếu tố thời tiết đem lại.

Sửa mái tôn tại Hà Nội với kỹ thuật sửa chữa và bảo dưỡng mái tôn cao, kỹ thuật hiện đại

Quá trình sửa chữa sẽ được chúng tôi rà soát trên diện rộng, tiến hành xử lý hết mọi hư hỏng và tiến hành quét một loại keo đặc biệt để bảo vệ mái tôn của nhà bạn vượt thời gian dù nắng gió, hay mưa bão cũng hạn chế tốt nhất được các hư hỏng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có dịch vụ sơn mới mái tôn nếu như các bạn yêu cầu.

Sửa mái tôn tại Hà Nội tư vấn và hướng dẫn khách hàng khác phục những vấn đề đơn giản

Trong quá trình sử dụng sẽ phát sinh những lỗi đơn giản như mất ốc vít, máng cong vênh….

Chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng cách sửa chữa và phòng tránh một cách cơ bản nhất để khắc phục những vấn đề đơn giản.

Sửa mái tôn tại Hà Nội giá rẻ, chất lượng cao

Ngoài đội ngũ sửa mái tôn chuyên nghiệp, là đơn vị sửa chữa mái tôn uy tín tại Hà Nội thì chúng tôi còn là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa mái tôn rẻ nhất, chất lượng cao nhất nhằm hỗ trợ tốt cho quý vị trong việc sửa chữa mái tôn. Hơn nữa, chúng tôi còn cung cấp những loại tôn chất lượng cao, cung cấp sĩ và lẻ để quý khách dễ dàng trong việc thay mới trên diện rộng hoặc chỉ thay thế cho những tấm tôn bị hư hỏng nặng hoặc bị biến dạng sau mưa bão.

Sửa mái tôn Hà Nội linh hoạt, nhanh chóng, uy tín và giá rẻ luôn hỗ trợ tốt cho mọi quận huyện của Hà Nội. Chúng tôi sẽ khắc phục cho các bạn một cách tốt nhất từ các lỗi nhỏ cho đến các sự cố lớn, từ việc bảo dưỡng, sửa chữa cho đến việc thay mới mái tôn theo yêu cầu của quý khách. Ngoài ra, chúng tôi còn có một số dịch vụ khác, chẳng hạn như sửa máng nước, thay mới máng nước… sẽ giúp bạn khắc phục tốt nhất những bộ phận trên cao của gia đình bạn mà bạn không thể tự tiến hành sửa chữa

      Hotline: Mr. Thường 0971 311 863

      CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THẢO NGUYÊN XANH

      Địa chỉ: Số 19 ngõ 477 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

      Email: xdtnx863@gmail.com

Tin liên quan

CHAT VỚI CHÚNG TÔI