Điện nước

Công ty TNHH Xây dựng Thảo Nguyên Xanh chuyên nhận sửa chữa lắp đặt điện nước tại nhà theo yêu cầu của khách hàng. Những dịch cụ lắp đặt, sửa chữa điện nước giá rẻ đã góp phần hỗ trợ quý khách giải quyết những vấn đề, khó khăn trong sinh hoạt thường ngày. 

 

Nhu cầu sử dụng nguồn điện, nguồn nước là nhu cầu thường trực của mọi khách hàng. Tuy nhiên, không thể tránh khỏi những sự cố ngoài ý muốn xảy ra với những thiết bị điện nước hoặc quý khách có nhu cầu sử dụng nhưng không biết lắp đặt sao cho phù hợp. Công ty TNHH Xây dựng Thảo Nguyên Xanh sẽ cử đội ngũ nhân viên đến tận nhà khách hàng để trao đổi, tư vấn cho quý khách về những phương án sửa chữa và lắp đặt điện nước. 

 

Bạn hoàn toàn có thể an tâm vì đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều là những thợ sửa chữa, kỹ sư giàu kinh nghiệm, tiến hành thao tác lắp đặt, sửa chữa điện nước vô cùng nhanh chóng, chính xác, bảo đảm, tuyệt đối không làm hư hại mọi thiết bị liên quan. Công ty luôn cam kết các thiết bị, sự cố sẽ được sửa chữa, khắc phục triệt để, hoặc những thiết bị điện nước mới được lắp đặt có thể sử dụng ổn định và bình thường. 

 

Dịch vụ sửa chữa, lắp đặt điện nước của chúng tôi được triển khai trên nhiều khu vực tại Hà Nội, tại các địa điểm khác nhau như hộ gia đình, khu chung cư, công ty...đặc biệt là những khu tập trung đông dân cư, những sự cố, vấn đề về sử dụng điện nước thường xuyên gặp phải. 

 

Công ty TNHH Xây dựng Thảo Nguyên Xanh còn tư vấn cho quý khách cách bảo dưỡng thiết bị điện, nước sau khi sửa chữa, lắp đặt để nó sử dụng được bền bỉ, đảm bảo an toàn, chất lượng. 

 • DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC 24/7 TẠI HÀ NỘI

  Ống nước và các thiết bị điện trong gia đình là những vật dụng hao mòn theo thời gian. Qua quá trình sử dụng, ống nước hay dây điện sẽ bị bào mòn do oxi hóa hay đóng cặn gây  ra hỏng hóc. Thật bất tiện khi đột nhiên trong nhà bạn bị mất điện mà hàng xóm vẫn có, hay nước chảy ra nhà mà không rõ nguyên nhân. Thấu hiểu những bất tiện mà các bạn đang gặp phải Cty TNHH Xây Dựng Thảo Nguyên Xanh luôn đi đầu trong lĩnh sửa chữa, lắp đặt điện nước cho các công trình nhà ở, trung cư, biệt thự, nhà xưởng, xí nghiệp…

  26 Tháng 10, 2019 Xem thêm
 • Địa chỉ sửa mái tôn uy tín, chất lượng

  Mái tôn là một vật liệu quan trọng trong đời sống của mỗi chúng ta. Chúng có vai trò vô cùng lớn với nhiều ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau.

  26 Tháng 09, 2019 Xem thêm
 • Ưu điểm và hạn chế khi sử dụng nhà mái tôn

  Những ngôi nhà với mái đỏ nhấp nhô, làm gợi nhớ cho chúng ta những kỷ niệm đẹp về tuổi thơ, về những ngôi nhà nhỏ xinh xắn ở vùng đất lãng mạn Đà Lạt. Tuy nhiên, sản phẩm này cũng có những ưu, nhược điểm của nó. Đọc bài viết dưới đây có thể giúp bạn nhìn lại và đánh giá có nên sử dụng mái tôn cho ngôi nhà của mình hay không.

  22 Tháng 10, 2019 Xem thêm
 • Dịch vụ sửa chữa, lắp đặt điện nước chuyên nghiệp, uy tín nhất Hà Nội

  Hệ thống điện nước gặp sự cố?

  Bạn đang cần lắp đặt hệ thống điện nước thông minh, tiện dụng cho gia đình? Bạn đang bị hỏng đường điện nước? Bạn muốn cải tạo lại hệ thống điện nước cho căn phòng bạn đang thuê? Hay đơn giản là bạn muốn lắp đặt các thiết bị điện cho hợp lý?

  12 Tháng 01, 2018 Xem thêm
 • Dịch vụ sửa điện tại nhà, Địa chỉ sửa điện trong nhà ở Hà Nội - Số 1 Việt Nam

  Công ty TNHH xây dựng Thảo Nguyên Xanh chuyên sửa điện, thay thế, lắp đặt mới, khắc phục, xử lý nhanh sự cố ở Hà Nội và khu vực lân cận.

  04 Tháng 01, 2018 Xem thêm

CHAT VỚI CHÚNG TÔI