Điện nước

Công ty TNHH Xây dựng Thảo Nguyên Xanh chuyên nhận sửa chữa lắp đặt điện nước tại nhà theo yêu cầu của khách hàng. Những dịch cụ lắp đặt, sửa chữa điện nước giá rẻ đã góp phần hỗ trợ quý khách giải quyết những vấn đề, khó khăn trong sinh hoạt thường ngày. 

 

Nhu cầu sử dụng nguồn điện, nguồn nước là nhu cầu thường trực của mọi khách hàng. Tuy nhiên, không thể tránh khỏi những sự cố ngoài ý muốn xảy ra với những thiết bị điện nước hoặc quý khách có nhu cầu sử dụng nhưng không biết lắp đặt sao cho phù hợp. Công ty TNHH Xây dựng Thảo Nguyên Xanh sẽ cử đội ngũ nhân viên đến tận nhà khách hàng để trao đổi, tư vấn cho quý khách về những phương án sửa chữa và lắp đặt điện nước. 

 

Bạn hoàn toàn có thể an tâm vì đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều là những thợ sửa chữa, kỹ sư giàu kinh nghiệm, tiến hành thao tác lắp đặt, sửa chữa điện nước vô cùng nhanh chóng, chính xác, bảo đảm, tuyệt đối không làm hư hại mọi thiết bị liên quan. Công ty luôn cam kết các thiết bị, sự cố sẽ được sửa chữa, khắc phục triệt để, hoặc những thiết bị điện nước mới được lắp đặt có thể sử dụng ổn định và bình thường. 

 

Dịch vụ sửa chữa, lắp đặt điện nước của chúng tôi được triển khai trên nhiều khu vực tại Hà Nội, tại các địa điểm khác nhau như hộ gia đình, khu chung cư, công ty...đặc biệt là những khu tập trung đông dân cư, những sự cố, vấn đề về sử dụng điện nước thường xuyên gặp phải. 

 

Công ty TNHH Xây dựng Thảo Nguyên Xanh còn tư vấn cho quý khách cách bảo dưỡng thiết bị điện, nước sau khi sửa chữa, lắp đặt để nó sử dụng được bền bỉ, đảm bảo an toàn, chất lượng. 

CHAT VỚI CHÚNG TÔI