Thợ thi công chống thấm sàn mái chuyên nghiệp, nhiệt tình dành cho bạn

Vào các mùa mưa, sàn mái kém chất lượng dễ gây thấm dột, rỉ nước, điều này ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Vào các mùa mưa, sàn mái kém chất lượng dễ gây thấm dột, rỉ nước, điều này ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Để khắc phục được tình trạng thấm sàn mái vào mùa mưa, vai trò của những người thợ thi công chống thấm sàn mái vô cùng quan trọng.


Các nguyên nhân gây thấm sàn mái


Các trận mưa đi qua sẽ để lại phần nước tù đọng ở góc sàn mái, nước lâu ngày không thoát đi sẽ thấm dần qua sàn rồi nhỏ giọt xuống ở phần phía dưới. Điều này không những ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống hàng ngày của chúng ta mà còn ảnh hưởng đến tuổi thọ của các công trình.

 


Ngoài ra những lần vệ sinh sàn mái để dòng nước chảy được nhanh chóng hơn cũng dễ gây thấm dột sàn. Khi mới xây dựng chúng ta không dùng sơn chống thấm hoặc lớp xi măng phủ quá mỏng là những lỗ hổng gây thấm sàn mái về sau.


Tình trạng thấm sàn mái lâu ngày không được khắc phục sẽ khiến cho nước ăn mòn dần lớp xi măng bên trong, gây nứt vẻ và xuất hiện các vết ẩm mốc, ố vàng ở phía trần sàn bên trọng, gây mất thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Nước càng ngày càng thấm lan rộng ra và làm cho chúng ta tốn kém chi phí hơn để khắc phục hậu quả.

Thợ thi công chống thấm sàn mái chuyên nghiệp


Để tiết kiệm chi phí và thời gian sử dụng dịch vụ thi công chống thấm sàn chuyên nghiệp, những người thợ chuyên nghiệp sẽ mang đến nhiều lợi ích hơn cho khách hàng.


Công ty Xây dựng Thảo Nguyên Xanh với hơn 10 năm cung cấp các dịch vụ xây dựng, sửa chữa nhà cửa, các công trình, chúng tôi là sự lựa chọn tin cậy của nhiều khách hàng hiện nay. Đội ngũ công nhân thi công của chúng tôi là những nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, có thể khắc phục được mọi tình trạng xảy ra với công trình của bạn và không để tình trạng đó xuất hiện trở lại.


Các quy trình chống thấm sàn mái được chúng tôi thực hiện nghiêm ngặt, khảo sát tình trạng kỹ càng để đưa ra các phương án giải quyết nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đặc biệt dịch vụ thi công chống thấm sàn mái chính là lợi thế của chúng tôi, để có thể đảm bảo tuổi thọ lâu bền cho công trình và không để tình trạng tái phát, các đồ dùng vật liệu luôn được chúng tôi đầu tư tốt nhất, thời gian thi công đảm bảo theo yêu cầu đặt ra.


Một ngôi nhà chắc chắn và bền đẹp luôn là điều công ty Xây dựng Thảo Nguyên Xanh hoàn toàn có thể mang đến cho khách hàng!

Tin liên quan

0971 311 863

CHAT VỚI CHÚNG TÔI