Các cách xử lý chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả

Nhà vệ sinh là không gian thường xuyên tiếp xúc với nước. Vì thế rất dễ dẫn đến tình trạng sàn nhà vệ sinh bị thấm nước.

Nhà vệ sinh là không gian thường xuyên tiếp xúc với nước. Vì thế rất dễ dẫn đến tình trạng sàn nhà vệ sinh bị thấm nước. Để đảm bảo nhà vệ sinh luôn khô thoáng trong quá trình thi công cần có cách xử lý chống thấm nhà vệ sinh một cách hiệu quả và tốt nhất. Bài viết có đưa ra một số cách xử lý cho bạn tham khảo.


Một số cách xử lý chống thấm nhà vệ sinh


Phương pháp màng khò nóng được rất nhiều gia đình lựa chọn để chống thấm cho nhà vệ sinh hiện nay. Ưu điểm của phương pháp này đó chính là thời gian thi công diễn ra trong một khoảng thời gian rất ngắn. Giá để sử dụng phương pháp này rất rẻ và phù hợp với điều kiện của nhiều gia đình hiện nay.

 


Sử dụng chất hóa học để chống thấm cho nhà vệ sinh. Đây được coi là phương pháp tốt nhất hiện nay trong việc chống thấm. Các chất hóa học được thẩm thấu sâu vào bên trong bê tông, gạch, vữa vì thế sàn nhà rất bền và chắc chắn. Khả năng chịu được những tác động cơ học rất hiệu quả. Phần lớp chống thấm với khối bê tông được gắn kết và đồng khối với nhau không thể tách rời nên khả năng chống thấm tăng lên một cách đáng kể.

 

Một cách chống thấm nhà vệ sinh nữa cũng rất hiệu quả đó là sử dụng màng tự dính. Ưu điểm của phương pháp này đó là khả năng kết dính của chất tạo dính đạt đến độ hoàn hảo khi mà nó có thể lấp đầy kín các vết nứt trên mặt sàn. Tạo thành một lớp màng phủ chống dính rất bền trên sàn nhà vệ sinh.


Đơn vị thi công chống thấm nhà vệ sinh chuyên nghiệp


Đảm bảo được khả năng chống dính nhà vệ sinh một cách tối đa và hiệu quả nhất thì bạn nên lựa chọn đơn vị thi công chuyên nghiệp, điển hình như Thảo Nguyên Xanh.


Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong nghề đảm bảo cho quá trình thi công diễn ra một cách nhanh chóng. Căn cứ vào phương pháp bạn muốn lựa chọn để chống thấm cho nhà vệ sinh nào nhân viên sẽ đáp ứng và thi công theo phương pháp đó.


Tất cả quá trình làm việc diễn ra theo quy trình đã được quy định của công ty. Hơn nữa, còn được báo giá dịch vụ trước khi tiến hành thi công và thanh toán sau khi đã hoàn thành công việc.Thái độ làm việc của nhân viên rất chuyên nghiệp, thân thiện, tôn trọng khách hàng chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ của công ty chúng tôi.


Như vậy thông qua bài viết bạn đã biết được những cách xử lý chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả, liên hệ với Thảo Nguyên Xanh để được thi công theo phương pháp mình muốn sử dụng.

Tin liên quan

CHAT VỚI CHÚNG TÔI