Treo đồng hồ trong nhà tuyệt đối tránh 4 điều sau

Đồng hồ không chỉ là một vật dụng hữu ích trong cuộc sống hàng ngày mà còn là một vật phong thủy có thể mang lại nhiều may mắn cho gia đình bạn. Nhưng cũng sẽ có những điều không hay nếu bạn đặt những chiếc đồng hồ của mình đúng vị trí hao tài trong nhà. Vì vậy bạn cần tham khảo 4 vị trí tránh không nên treo đồng hồ trong nhà dưới đây.

1. Treo đồng hồ phía trên ghế Sofa
Đây là vị trí được nhiều người lựa chọn treo đồng hồ vì sự tiện dụng. Nhưng họ không biết rằng đồng hồ treo ở trên ghế sofa sẽ ảnh hưởng không tốt tới những người thường ngồi dưới sofa này, nhất là về vấn đề sức khỏe.

2. Treo đồng hồ đối diện cửa chính
Đồng hồ thường được đại diện cho vật phẩm đấu sát, vì vậy khi treo đồng hồ đối diện với các cửa trong nhà đặc biệt là cửa chính sẽ tạo nên sự hỗn loạn ở khu vực các cửa và trong nhà. Giải pháp cho bạn đó là treo đồng hồ một bên cửa sẽ giúp tránh được vị trí không tốt này.

3. Mặt đồng hồ quay vào trong nhà
Đồng hồ là một chủ thể được coi là động ở trong nhà tạo nên sự lưu động về thời gian và không gian. Vì vậy tránh để xáo trộn các luồng khí trong nhà, các bạn nên để mặt đồng hồ quay về phía ban công để đón những luồng khí tốt vào nhà vào phân tán, luân chuyển các luồng khí mới này cho mọi không gian trong nhà.

4. Treo đồng hồ ở phía Bạch Hổ và Huyền Vũ
Đồng hồ treo tường có thể đặt ở phương Chu Tước - phía trước, Thanh Long - bên trái, những phương  này được coi là phương mang lại may mắn cho gia chủ và những người sinh sống trong nhà.
Bạn không nên treo đồng hồ ở phương Bạch Hổ - bên phải, Huyền Vũ - phía sau bởi vì những phương thiên về tĩnh không thích động trong khi đó đồng hồ lại chuyển động không ngừng.
Gia chủ muốn nhờ đồng hồ treo tường mà tránh rủi, tăng vận may thì nên ghi nhớ 4 lưu ý trên. Chúc bạn có một ngôi nhà luôn tràn ngập sinh khí và hài hòa.

Tin liên quan

0971 311 863

CHAT VỚI CHÚNG TÔI