Tìm hiểu về sơn chống thấm phổ biến 

Mùa mưa kéo đến cũng là lúc xuất hiện nỗi lo về một ngôi nhà bị thấm dột. Đây cũng là lý do mùa mưa là thời điểm thị trường vật liệu chống thấm luôn trở nên sôi động hơn bao giờ hết với vô vàn các sản phẩm sơn chống thấm khác nhau. Tuy nhiên khi có nhu cầu cần thấm dột nhà ở, bạn đã chọn được cho ngôi nhà của mình một loại sơn chống thấm thực sự hiệu quả hay chưa? Nếu chưa thì hãy tìm hiểu bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Để vừa chống thấm đảm bảo cho kết cấu ngôi nhà, vừa thể hiện được yếu tố thẩm mỹ cho mỗi công trình thì chúng ta không thể thiếu đi sơn chống thấm. Trên thị trường hiện nay có xuất hiện rất nhiều cửa hàng bán sơn chống thấm, cũng như tồn tại rất nhiều loại sơn chống thấm khác nhau, do vậy mà rất nhiều người phân vân không biết nên chọn  cho gia đình mình loại sơn chống thấm nào.

 

 

Nhiều khách hàng hiện nay đã lấy tiêu chí về giá thành để phân loại chất lượng sơn chông thấm. Tùy từng loại sơn chống thấm, từ cao cấp, trung bình đến giá rẻ khác nhau,.. sẽ có những mức giá khsac nhau. Trong đó, có rất nhiều loại sơn chống thấm nổi tiếng được nhiều người biết đến như sơn mykolor, sơn Nippon hay sơn Kova,… Trong đó sơn Kova là loại sơn được đông đảo khách hàng phản ánh rất tốt. Bạn cần biết chắc chắn một điều rằng chất liệu của sơn chống thấm có ảnh hưởng vô cùng quan trọng đến chất lượng của công trình.

 

Ngoài sơn chống thấm thì các bạn cũng có thể tìm mua các hóa chất chống thấm khac như Waterstop, Kova, Latex, Basf, Plastic, Radcon7 và Acrylic…. Mỗi một loại hóa chất sẽ có giá bán khác nhau, nhìn chung chúng dao động từ 40.000 – 500.000 đồng/lít.

 

Để có thể sử dụng sơn chống thấm một cách hiệu quả nhất, các bạn cần đi tìm hiểu rõ nguyên nhân tường nhà bị thấm dột rồi mới nên tìm mua vật liệu chống thấm phù hợp nhất. Một lưu ý quan trọng là các bạn nên chống thấm cho công trình của mình ngay từ đầu, vì chỉ có như vậy các  bạn mới không phải tốn công sức và tiền bạc để khắc phục các sự cố có thể xảy ra sau này. Khi chống thấm, nếu các bạn không có nhiều hiểu biết và kinh nghiệm về lĩnh vực này, các bạn hãy tìm đến sự giúp đỡ của những đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp.

 

Nếu bạn muốn tìm mua chất chống thấm hữu cơ, bạn hãy tìm đến các nhãn hiệu như Kova, index, sika, sankote, shellkote, flintkote, weatherkote, wapro,… Còn nếu bạn cần  tìm sơn chống thấm ngoài trời để chống thấm tường chẳng hạn, đừng bỏ qua các hãng sơn như Kova, Mykolor, Jotun, Expo, Spec, Tison, ICI,… nhé.
 

Tin liên quan

0971 311 863

CHAT VỚI CHÚNG TÔI