Tầm quan trọng của việc chống thấm hộp kỹ thuật

Chống thấm hộp kỹ thuật, hay còn gọi là chống thấm nhà vệ sinh có ý nghĩa quyết định đến chất lượng bền vững và giá trị thẩm mỹ của công trình nhà bạn. Có thể nói, việc khu nhà vệ sinh bị thấm dột nhiều kéo theo tình trạng ẩm mốc nhà và tường, trần,… là một trong những nguyên nhân chính khiến nhiều gia đình phải tu sửa lại nhà.  

Hộp kỹ thuật là khái niệm chỉ nơi chứa các hệ thống ống nước trong gia đình và thường được đặt ở những góc khuất nhà vệ sinh. Vì là vị trí thường xuyên phải tiếp xúc với nước cùng nhiều loại đường ống khác nhau nên tình trạng các đường ống bị rò rỉ là chuyện không thể tránh khỏi, kéo theo đó là sự sinh sôi của hàng loạt vi khuẩn gây hại cho sức khỏe gia đình bạn. Với lý do trên, việc chống thấm hộp kỹ thuật được cho là điều cần thiết. Trên thực tế, các thao tác chống thấm hộp kỹ thuật không quá khó khăn nhưng lại là một vấn đề khá nan giải đối với những ai không phải trong nghề.

Những lúc này, bạn cần phải tháo dỡ các thiết bị trong nhà vệ sinh và đục nền nhà tắm không những tốn kém mà còn có thể làm đảo lộn mọi sinh hoạt trong gia đình. Đây là lý do chúng tôi khuyên bạn phải luôn đề cao công tác chống thấm nhà vệ sinh ngay từ khi mới thiết kế và xây dựng công trình. Có rất nhiều phương pháp chống thấm khác nhau bạn có thể chọn lựa nhựa dùng màng tự dính, dùng màng khò nóng, dùng sơn chống thấm, dùng hóa chất chống thấm, dùng xi măng trộn với sika latex để láng chống thấm,…

 

Có thể khẳng định, việc chống thấm hộp kỹ thuật là việc làm không hề có đối với những ai có kinh nghiệm trong nghề. Tuy nhiên nếu trong quá trình thực hiện bạn vấp phải một vài chủ quan hay sơ suất dù là nhỏ nhất đi chăng nữa thì việc chống thấm cũng trở nên không hiệu quả. Để yên tâm hơn về việc này, các chủ nhà cần tìm đến những đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm hiệu quả để không ảnh hưởng đến giá trị ngôi nhà về sau. Một đội ngũ chống thấm chuyên nghiệp và những vật liệu chống thấm tốt luôn có ý nghĩa quyết định đến độ bền của ngôi nhà bạn.

 

Nếu có nhu cầu thực hiện việc chống thấm hộp kỹ thuật, chống thấm sàn, đừng ngần ngại mà hãy nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng: 0971311863 để được tư vấn và thi công chống thấm hiệu quả nhất. Mọi dịch vụ chúng tôi cung cấp đều đi kèm với trách nhiệm và sự chuyên nghiệp trong công việc, hứa hẹn sẽ không khiến quý khách hàng phải thất vọng.
 

Tin liên quan

0971 311 863

CHAT VỚI CHÚNG TÔI