Sửa chữa mái tôn nhanh chóng tại Thảo Nguyên Xanh

Trong bất cứ công trình nào thì bộ phận mái có vai trò vô cùng quan trọng. Đây là nơi tiếp xúc trực tiếp với các ảnh hưởng từ thời tiết xung quanh và các tác động khác. Chúng ta có thể thấy trên thị trường hiện nay, ở những công trình lớn nhỏ khác nhau đều sử dụng mái tôn. Đây là một loại vật liệu xây dựng có giá thành rẻ mà lại đáp ứng được nhiều yêu cầu của người sử dụng.

Tuy nhiên sau một thời gian, mái tôn sẽ nhanh chóng bị xuống cấp và hư hỏng. Nếu không phải là một chuyên gia trong lĩnh vực này và không có đủ các loại máy móc, trang thiết bị, vật liệu xây dựng để sửa chữa mái tôn thì quý khách hàng hãy đến với Thảo Nguyên Xanh để sử dụng dịch vụ sửa chữa mái tôn cao cấ,p chuyên nghiệp với chi phí cực rẻ. Đảm bảo sẽ làm quý khách hàng hài lòng và thoải mái nhất.

 

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc tình trạng mái tôn bị xuống cấp, hư hỏng như bộ phận các mũ đinh bị lão hóa, mục nát, lực hút của gió quá mạnh khiến cho mũ đinh bị bật lên và hở goăng. Dột nước từ các chỗ nối tôn, dột từ các vị trí tôn bị gỉ, kém chất lượng ,… Tùy thuộc vào tình trạng hư hỏng của mái tôn mà các loại dịch vụ sửa chữa mái tôn sẽ có những phương pháp và biện pháp khắc phục, sửa chữa khác nhau.

 

 

Tại Thảo Nguyên Xanh, chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ sửa chữa mái tôn bằng vật liệu Polimeseal.  Chúng tôi sử dụng polyseal để sửa chữa mái tôn bởi vì loại vật liệu này có độ bền cao khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và sự thay đổi của thời tiết.

 

Ngoài ra, polyseal  còn có lớp kéo với độ bám dính tuyệt hảo, khả năng bám dính rất chắc chắn trên các bề mặt sàn bê tông hay hệ thống dầm mái. Vật liệu Polimeseal phù hợp với mọi hình dạng của mái tôn. Nếu mái tôn của quý khách hàng đang có tình trạng xuống cấp hư hỏng hãy gọi ngay cho chúng tôi. Thảo Nguyên Xanh sẽ có mặt ngay sau đó để tiến hành kiểm tra, đo đạc, xác định tình trạng hư hỏng của mái tôn và thực hiện thi công sửa chữa mái tôn nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất.

 

Đội ngũ thợ sửa chữa chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và tay nghề lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa mái tôn chắc chắn sẽ thực hiện quá trình sửa chữa đảm bảo đúng an toàn và yêu cầu kỹ thuật. Chúng tôi luôn thân thiện với mọi khách hàng và sẵn sàng phục vụ yêu cầu, thắc mắc của quý khách mọi lúc, mọi nơi, ngay cả trong những ngày nghỉ hay lễ Tết.

Tin liên quan

0971 311 863

CHAT VỚI CHÚNG TÔI