Quy trình Sơn nhà đẹp tại Thảo Nguyên Xanh

Khi đã hoàn thành quá trình thi công nhà, để tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà thì việc sơn nhà là rất cần thiết. Tại công ty TNHH Xây dựng Thảo Nguyên Xanh sẽ mang thực hiện sơn nhà đẹp cho bạn với quy trình thống nhất và đảm bảo mang đến một ngôi nhà có ngoại hình bắt mắt.

Tuân thủ 6 bước hoàn thiện sơn
Để hoàn thành một ngôi nhà có bề ngoài đẹp và thu hút người nhìn ngay từ ánh mắt đầu tiên. Công ty tiến hành thực hiện theo 6 bước như sau:
Bước 1: công ty tiếp nhận thông tin của khách hàng và tư vấn cho khách lựa chọn sơn như thế nào để phù hợp nhất với nhu cầu của khách.
Bước 2: Công ty cử nhân viên đến kiểm tra và khảo sát công trình của khách hàng.
Bước 3: Lên phương án thi công cho khách hàng và tư vấn cụ thể về hình thức thi công cho khách hàng nhận biết.
Bước 4: Cả hai bên thực hiện trao đổi về giá và hình thức thanh toán và ký hợp đồng rồi chuyển sang bước thứ 5.
Bước 5: Bộ phận nhân viên tiến hành thi công tại công trình theo nhu cầu và nguyện vọng của gia chủ.
Bước 6: Dọn dẹp công trình và bàn giao lại cho chủ căn nhà sau đó tiến hành nghiệm thu và thanh lý hợp đồng. Kết thúc quá trình thi công.

Sở hữu đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao
Số lượng nhân viên làm việc tại công ty được đào tạo một cách bài bản. Vì thế có chuyên môn và tay nghề cao. Đảm bảo công trình tiến hành theo đúng như tiến độ quá trình được giao. Mọi thao tác từ mài tường, phủ sơn lót sau đó sơn chống thấm đều được diễn ra trong một thời gian ngắn. Mọi đường sơn đều được trau chuốt từng chút một. Các loại sơn tường đều là sơn có chất lượng cao, đảm bảo sau một thời gian sơn không bị phai màu hoặc mốc.
Không chỉ có tay nghề cao mà đội ngũ nhân viên có thái độ tôn trọng khách hàng. Làm việc tận tâm, nhiệt tình và đảm bảo tiến độ theo như hợp đồng.

Công ty cam kết
Không phát sinh thêm bất kỳ một chi phí nào khi trong quá trình thi công. Tất cả mọi chi phí đều đã được ghi và thống nhất bên trong bản hợp đồng. Nếu như mất thêm một khoản phí nào công ty sẽ hoàn 100% tiền phí cho khách hàng.
Công ty làm việc theo đúng tiến độ bàn giao không vượt quá số ngày quy định trong hợp đồng.
Hãy đến với xaydungtnx.vn để sử dụng dịch vụ sơn nhà trọn gói, chuyên nghiệp, đảm bảo cho ngôi nhà của bạn trở nên khang trang và lộng lẫy hơn. Công ty luôn đưa ra mức giá ưu đãi, thậm chí là rẻ hơn so với giá thị trường.

Tin liên quan

0971 311 863

CHAT VỚI CHÚNG TÔI