Những lưu ý về phong thủy khi sửa nhà cũ

Có nhiều gia chủ hiện nay có nhu cầu sơn sửa lại nhà cũ của mình cho đẹp hơn, mới hơn nhưng lại không lưu ý về vấn đề phong thủy. Đây quả là 1 điều cấm kỳ vì phong thủy luôn có ý nghĩa trong việc đem đến sự an lành và may mắn cho mỗi gia đình.  Tuy có khá nhiều người cho rằng vấn đề phong thủy là sự mê tín nhưng nếu chúng ta ứng dụng vấn đề này một cách hợp lý thì lợi ích ta nhận được là rất lớn.

Theo phong thủy khi xây dựng nhà ở, chúng ta cần phải biết và tránh 1 vài điều kiêng kị, nếu lỡ phạm phải thì phải biết cách hóa giải chúng để giúp ngôi nhà trở nên yên ấm, đem lại nhiều may mắn và tài lộc hơn. Dưới đây là 1 số lưu ý quan trọng về phong thủy khi sơn sửa lại nhà cũ, mong các bạn đón đọc!

 

 

Vấn đề kiến trúc bên trong và ngoài của ngôi nhà cần được chú trọng và lưu tâm. Ví dụ những ngôi nhà có vật nhô lên như đầu người ở trước cửa nhà hay trước sân được cho là điều cấm kỵ và nó đại diện cho những điều không tốt đẹp, thiếu may mắn và các bạn cần loại bỏ chúng. 

 

Bạn cũng nên nhớ không được đặt nhà vệ sinh ở chính giữa nhà vì vị trí này được côi là vị trí chín cung, nếu để nhà vệ sinh – tức vật gây ô nhiễm ở đó, sức khỏe và tài vận của các thành viên trong gia đình sẽ không gặp nhiều may mắn. Để có thể hóa giải điều này, các bạn nên đập bỏ và xây lại, nếu trong trường hợp không thể đập đi thì các bạn phải lưu ý luôn giữ gìn nhà vệ sinh sạch sẽ và chùi rửa chúng thường xuyên.

 

Một lưu ý khác là các bạn phải quan tâm đến vị trí đặt gương kính trong nhà, không được tùy ý đặt gương vì điều này rất dễ khiến cho bạn tự phá đi khs tượng trong nhà. Nhiều gia chủ vì muốn mở rộng diện tích của ngôi nhà mà đã đặt nhiều mặt kính, tuy nhiên không được phép đặt kính trong phòng ngủ, đồng thời hạn chế đặt mặt kính 1 chút để hạn chế 1 số điều thiếu may mắn trong nhà. Nếu muốn hóa giải điều này, khi đặt gương các bạn chỉ nên treo ở 1 bên tường, không được phép treo đối diện nhau và ở cả 2 bên vì điều này sẽ tạo nên những phản xạ không tốt.

 

Hy vọng rằng những lưu ý về phong thủy khi xây sửa nhà ngày hôm nay sẽ giúp ích cho các gia chủ khá nhiều trong việc giữ gìn tài lộc và may mắn cho ngôi nhà.
 

Tin liên quan

0971 311 863

CHAT VỚI CHÚNG TÔI