Mái tôn bền đẹp – tổ ấm bền vững

Nhằm mang đến một thị trường mới ứng dụng nhiều sản phẩm với công nghệ hiện đại, các thương hiệu đã không ngừng đổi mới và cải thiện sản phẩm của mình để phù hợp với nhu cầu mới của khách hàng. Từ những sản phẩm nội thất và phục vụ xây dựng các công trình mỗi gia đình đã có nhiều đổi mới tích cực.

Nhiều gia đình hiện đại ngày hôm nay hướng tới sử dụng các sản phẩm mái tôn cao cấp, thay thế cho các loại trần nhà bằng gạch ngói… Các sản phẩm tôn mang đến một tác dụng tuyệt vời cho công trình của mỗi gia đình. Điểm đặc biệt chính là sản phẩm tôn thường có trọng lượng nhẹ hơn các loại mái khác, do đó, giảm tối đa khả năng bị sập hay bị xuống cấp nặng. Mái tôn có độ bền cao, có thể dễ dàng sửa chữa và lắp đặt, phù hợp với mọi kiểu kiến trúc nhà của bạn.

 

 

Trong một vài trường hợp như sử dụng đã lâu hay ảnh hưởng của môi trường thời tiết bên ngoài thì những tấm mái tôn lợp rất có thể bị tốc, hay hỏng hóc. Nếu không được lắp đặt cẩn thận và không lựa chọn loại tôn chất lượng đảm bảo thì các trường hợp đó hoàn toàn có thể xảy ra. Bởi vậy, khi gặp các vấn đề này, mỗi khách hàng hoàn toàn có thể tìm đến với Công ty TNHH xây dựng Thảo Nguyên Xanh chúng tôi, nơi có thể giúp khách hàng sửa chữa các công trình hiệu quả nhất.

 

Mái tôn là sự lựa chọn của nhiều khách hàng trong các công trình ở mỗi gia đình, công ty, xưởng xí nghiệp… Mọi không gian kiến trúc hầu hết đều có thể lắp đặt với các loại mái tôn phù hợp. Mái tôn về cơ bản là hợp chất kim loại, do đó, việc dễ bị ăn mòn hay oxi hóa, tác động trực tiếp từ môi trường bên ngoài hoàn toàn có thể dẫn tới bị hư hỏng nặng. Với đội ngũ nhân viên sửa chữa cùng dịch vụ sửa chữa mái tôn hiệu quả hàng đầu của Công ty TNHH xây dựng Thảo Nguyên Xanh chúng tôi, khách hàng sẽ quên đi nỗi lo về các vấn đề tôn hỏng hóc. Mái tôn trên ngôi nhà của bạn vẫn đảm bảo được chất lượng khi được bảo dưỡng, sửa chữa bởi bàn tay dịch vụ của chúng tôi.

 

Với quy trình sửa chữa nghiêm ngặt, các khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào dịch vụ sửa chữa của chúng tôi. Những tấm mái tôn của khách hàng ngay sau khi được tiếp nhận, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa theo đúng yêu cầu của khách hàng. Công đoạn đầu tiên đó là việc thay máng, thay vít, thay tôn, sơn lại tôn dựa theo thực trạng của công trình. Hoàn thành sửa chữa, chúng tôi mới tiến hành thanh toán để đảm bảo kết quả đúng với yêu cầu của khách hàng. Dịch vụ sửa chữa có thời gian bảo hành lên tới 3 tháng, đảm bảo quyền lợi cho mỗi khách hàng.

 

Công ty TNHH xây dựng Thảo Nguyên Xanh chúng tôi luôn đồng hành cùng chặng đường xây dựng phát triển cuộc sống của bạn hôm nay.

Tin liên quan

0971 311 863

CHAT VỚI CHÚNG TÔI