Lưu ý trong thi công chống thấm mái

Trước đây,khi tiến hành xây nhà việc giám sát thi công không được thực bạn chú tâm cho nên sau một thời gian sử dụng mái nhà sẽ xảy ra hiện tượng thấm mái. Lúc này bạn nên tiến hành chống thấm mái cho ngôi nhà của mình. Bạn nên lưu ý trước khi tiến hành thực hiện quy trình chống thấm để đạt được hiệu quả cao.

Chú ý đến bề mặt mái nhà
Bề mặt của mái nhà là nơi trực tiếp chịu sự ảnh hưởng của các yếu tố thời tiết như nắng, mưa, gió, bão,..Bảo vệ cho ngôi nhà của bạn tránh khỏi những tác động từ thời tiết. Vì thế, bạn cần sử dụng các biện pháp để che chắn để giảm đi những bức xạ và các va chạm cơ học không cần thiết. Nên trồng những mảng cây xanh nếu có thể để khiến cho bề mặt của mái nhà không xảy ra tình trạng co giãn bất ngờ khi thay đổi thời tiết.
Bề mặt mái sẽ không phẳng một cách hoàn toàn mà thường nghiêng về phía ống thoát nước. Ống thoát nước cần phải được vệ sinh thường xuyên để tránh hiện tượng đọng nước.

Chú trong trong lúc thi công
Để đảm bảo cho việc chống thấm nước mái nhà sau một thời gian sử dụng thì bạn cần phải quan tâm đến hệ thống thoát nước. Những yếu tố dẫn đến thấm nước là kích thước ống, chất lượng ống nước và quy trình lắp đặt,..Khi tiến hành thi công bạn cần phải chú tâm và giám sát.


 

Cần quan tâm đến các vị trí nối, phần cổ ống với lớp xi măng cần đảm bảo có độ co giãn nhất định để chống thấm nước một cách tốt nhất.

Thấm sàn nhà nhiều trường hợp xảy ra khi trần nhà bị loang nhưng không tìm thấy chỗ gây ra thấm nước. Nguyên nhân này xuất phát từ những vật liệu xây dựng ở trong sàn mái nhà. Chính vì thế khi chống thấm cho sàn nhà bạn cần phải tính toán thật kỹ trước khi tiến hành thi công để đảm bảo quá trình sử dụng sau này không gặp phải tình trạng nhà dột.

Lựa chọn nơi chống thấm mái an toàn và đảm bảo
Với số lượng công ty cung cấp dịch vụ chống thấm mái nhà đến với người dân thì vấn đề lựa chọn một công ty uy tín và đảm bảo không dễ chút nào. Không phải ai cũng am hiểu về lĩnh vực này nên càng khó hơn. Bạn có thể lựa chọn Công ty TNHH Xây dựng Thảo Nguyên Xanh.

Công ty với 10 năm hoạt động trên thị trường sở hữu đội ngũ nhân viên có chuyên môn và tay nghề cao cho nên việc thi công chống thấm cho mái nhà chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn. Giá dịch vụ ưu đãi nên hãy đến với xaydungtnx.vn để trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao.

Tin liên quan

0971 311 863

CHAT VỚI CHÚNG TÔI