Dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp, chất lượng cao từ Thảo Nguyên Xanh

Nếu quý khách đang tìm kiếm một địa chỉ nhận sơn nhà đẹp thì hãy đến với Công ty TNHH Xây dựng Thảo Nguyên Xanh ngay hôm nay. Chúng tôi hiện đang cung cấp các dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp, chất lượng cao với mức giá rẻ nhất, đáp ứng được mọi yêu cầu và điều kiện kinh tế của quý khách.

Nếu bạn vừa tiến hành xây dựng, thi công nhà ở hay bất kì một công trình nào khác nhưng vẫn còn băn khoăn về quá trình sơn nhà, hoặc nếu bạn muốn tân trang lại cho căn nhà cũ của mình thì những dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn vô cùng lý tưởng. Đến với Công ty TNHH Xây dựng Thảo Nguyên Xanh, chúng tôi sẽ giúp đỡ, hỗ trợ khách hàng thực hiện quy trình sơn nhà, từ khâu chọn màu sơn, phối màu đến quy trình quét sơn bảo đảm. Bạn sẽ có một ngôi nhà, công trình kiến trúc hiện đại, sang trọng, tiện nghi với màu sơn theo ý muốn mà vẫn đảm bảo giá trị thẩm mỹ. 

 

 

Chúng tôi đã triển khai dịch vụ trên nhiều địa bàn, khu vực của thành phố Hà Nội và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ quý khách. Các dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp của Thảo Nguyên Xanh bao gồm: dịch vụ sơn nhà mới, sơn nhà cũ, sơn giả đá, giả gỗ...Chúng tôi sẽ tùy theo diện tích mà quý khách muốn sơn để đưa ra mức giá hợp lý. Tuy nhiên, công ty cũng dành cho khách hàng dịch vụ sơn trọn gói ưu đãi nhất với quý khách có nhu cầu sơn toàn bộ nhà ở, công trình. 

 

Dịch vụ được triển khai theo những bước như sau:

  • Tiếp nhận yêu cầu của quý khách 
  • Đến tận nơi tư vấn, khảo sát chi tiết công trình thi công 
  • Đưa ra những phương án sơn nhà thích hợp 
  • Bàn bạc với khách hàng, tiến hành kí kết hợp đồng nếu quý khách đồng ý mọi điều khoản 
  • Tiến hành sơn nhà
  • Dọn dẹp công trình, bàn giao lại cho quý khách 

 

Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên làm việc vô cùng chuyên nghiệp, bài bản, chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng kĩ tính nhất. Loại sơn, màu sơn cũng được công ty tư vấn, lựa chọn tỉ mỉ cho khách hàng, đảm bảo công trình sau khi sơn lại đạt chất lượng hoàn hảo về cả vẻ đẹp bề ngoài cũng như độ bền, độ bám của sơn. 

 

Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách 24/24, cả trong những ngày nghỉ lễ. Công ty TNHH Xây dựng Thảo Nguyên Xanh còn cung cấp rất nhiều dịch vụ sửa điện nước, sửa chữa mái tôn...chất lượng cao. 

 

Hãy đến với Thảo Nguyên Xanh để được trải nghiệm dịch vụ sơn nhà uy tín hàng đầu!
 

Tin liên quan

0971 311 863

CHAT VỚI CHÚNG TÔI