Cụ thể quy trình sửa nhà cấp 4 tại TNX

Công trình nhà ở bị xuống cấp qua thời gian dài sử dụng, vì thế nhu cầu sửa chữa là rất lớn.

Công trình nhà ở bị xuống cấp qua thời gian dài sử dụng, vì thế nhu cầu sửa chữa là rất lớn. Hiểu được điều đó, các công ty xây dựng luôn hỗ trợ mang đến dịch vụ sửa chữa uy tín và giá tốt nhất cho mọi người. Nếu bạn có nhu cầu sửa nhà cấp 4, Thảo Nguyên Xanh chắc chắn là lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Tại sao cần sửa chữa nhà cấp 4

Có nhiều nguyên nhân khác nhau mà bạn cần tiến hành nâng cấp và sửa chữa nhà. Bên cạnh nguyên nhân chủ yếu là do quá trình sử dụng tác động sinh hoạt của mọi người hàng ngày. Thì điều kiện thời tiết nước ta khắc nghiệt thiên nhiên nhiệt đới ẩm gió mùa cũng tác động ít nhiều đến ngoại thất và chất lượng công trình nhà ở.

Hay trong quá trình xây dựng ban đầu, những nguyên vật liệu sử dụng không đảm bảo chất lượng, những vật liệu kém chất lượng cũng khiến các công trình nhanh bị xuống cấp hơn.

 

 

Vì thế tùy vào những nguyên nhân khác nhau, mà bạn sửa chữa nhà cấp 4 của mình để đáp ứng nhu cầu sử dụng. Sửa chữa ở đây có thể là cơi nới, mở rộng diện tích, chồng tầng hay sơn sửa nhà…

Quy trình sửa chữa nhà đảm bảo kỹ thuật tại TNX

Muốn công trình thi công và sửa chữa nhà của bạn đảm bảo nhất, mang lại hiệu quả lâu dài, bạn cần lựa chọn đơn vị có uy tín, có chuyên môn trình độ để quá trình sửa chữa nhanh chóng nhất.

Đến với Thảo Nguyên Xanh, quy trình làm việc chuyên nghiệp nhanh chóng, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 với quy trình chuẩn, cụ thể như sau:

- Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng về mong muốn sửa chữa nhà

Lưu ý : Chúng tôi tiếp nhận và xử lý nhu cầu của khách hàng bất kể thời gian.

- Bước 2: tiến hành khảo sát hiện trạng công trình nhà ở và phân tích cấp độ sửa chữa. Nếu nhu cầu sửa chữa nhỏ cần gấp thì có thể sửa chữa nhanh trong ngày, hay quy mô sửa chữa lớn thì cần nhiều thời gian hơn.

- Bước 3: Báo giá thi công, thỏa thuận với chủ nhà và lựa chọn nguyên vật liệu phù hợp với kinh phí của gia đình.

- Bước 4: Tiến hành triển khai thi công sửa chữa nhà theo các giai đoạn cụ thể.

- Bước 5: Trong quá trình thi công nếu có thay đổi sẽ cần sự trao đổi giữa 2 bên. Hoàn thiện và bàn giao công trình cho chủ nhà.

- Bước 6: Chế độ hậu mãi, bào hành công trình : công ty sau thi công luôn hỗ trợ và sửa chữa khắc phục sự cố cho khách hàng trong khoảng thời gian nhất định, vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ tại đây.

Quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa nhà cấp, lựa chọn Thảo Nguyên Xanh để khắc phục nhanh nhất.

Tin liên quan

0971 311 863

CHAT VỚI CHÚNG TÔI