Cần lưu ý gì khi lắp đặt nhôm kính Hà Nội

Trong thời gian trước kia, nhôm kính không được nhiều gia đình sử dụng vì họ sợ rằng việc lắp đặt nhôm kính sẽ có mức chi phí đắt đỏ và không đảm bảo được yếu tố riêng tư,… Tuy nhiên ngày nay, nhiều nhà sản xuất đã khắc phục được những điểm yếu này bằng cách kết hợp cửa nhôm kính với mành, rèm che,…. Điều này cũng đạt hiệu quả trong việc gia tăng giá trị thẩm mỹ của ngôi nhà, tăng hiệu ứng thị giác và đảm bảo tối đa an toàn cho người sử dụng nhờ công nghệ tôi kính tiên tiến.

Nếu là người am hiểu về kiến trúc và xây dựng nhà ở Hà Nội, bạn sẽ nhận thấy rằng kiến trúc hiện đại ngày nay rất ưa chuộng sử dụng cửa nhôm kính Hà Nội tấm lớn và trong suốt với khả năng mở rộng tầm nhìn và đưa ánh sáng tự nhiên vào căn nhà. Việc lựa chọn nhôm kính Hà Nội kỹ càng và khắt khe cũng sẽ góp phần không nhỏ trong việc tăng tính thẩm mỹ cũng như độ bền vững của công trình.

Có rất nhiều yếu tố quyết định đến chất lượng của cửa nhôm kính, trong đó có thể kể đến như: thành phần cấu tạo và độ dày của khung nhôm chiếm 15%; các phụ kiện kim khí, kính, gioăng, keo chiếm 20%; môi trường sử dụng chiếm 15% và kỹ thuật lắp đặt là 25%.

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các loại nhôm kính Hà Nội khác nhau, trong đó những loại cửa kính được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài sẽ có giá thành cao hơn nhiều so với nhôm gia công. Đồng thời, loại nhôm kính này cũng đảm bảo được yếu tố chất lượng, độ bền theo thời gian và thiết kế tinh xảo, đẹp mắt.

Ngoài độ dày nhôm kính Hà Nội, bạn cũng cần quan tâm và lưu ý đến độ bền cũng như tính an toàn của thiết bị. Các phụ kiện như tay cầm, gioăng cao  su cần phải đáp ứng được yêu cầu đóng mở êm ái, có độ bền cao và chịu được cường độ sử dụng mạnh, có thể đảm bảo sử dụng ít nhất là 10 năm mà không hỏng.

 

Về công nghệ gia công, nhôm kính tại Hà Nội cần được gia công và sản xuất trên công nghệ tốt, kỹ thuật cao và máy móc hiện đại. Cần lưu ý rằng những sản phẩm chế tạo thủ công tuy có lợi thế về giá thành những lại dễ xảy ra lỗi khi không khép được kín cửa, khả năng cách nhiệt, cách âm và chịu lực kém, dễ bị biến dạng do ngoại lực hoặc gió, đồng thời không có giá trị thẩm mỹ cao. Do đó, đừng vì ham giá rẻ nhất thời mà không lắp đặt cho mình những chiếc cửa nhôm kính Hà Nội kém chất lượng các bạn nhé!
 

Tin liên quan

0971 311 863

CHAT VỚI CHÚNG TÔI