Cách chọn màu sơn tường cho gia chủ mệnh Kim

Gia chủ mệnh Kim có những người có “Kim khí” trong người nên cần cân nhắc kĩ khi chọn màu sơn tường cho cả ngôi nhà. Không chỉ tránh những màu đại kị mà còn chọn được những màu sắc giúp gia chủ thêm tài lộc.

Tùy theo mỗi quan niệm của mỗi chuyên gia phong thủy, có người tin rằng “Lưỡng kim thành khí” - tức là màu kim sử dụng những món đồ có màu sắc đại diện của hành Kim thì sẽ càng thêm mạnh. Nhưng cũng có người thì cho rằng “lưỡng kim kim khuyết” có thể hiểu như là hai thanh kiếm va vào nhau ắt sẽ có 1 thanh kiếm bị khuyết.

 

Vì vậy mà màu sắc mệnh kim chưa hẳn là màu tốt nhất cho gia chủ đang có ý định sơn nhà màu sắc của hành kim, mà gia chủ có thể tham khảo một số kiến thức tổng hợp về màu sắc trong phong thuỷ cho người mệnh kim dưới đây.

 

Vậy đâu là giải pháp tốt nhất cho gia chủ mệnh Kim tìm màu sơn nhà?
Gia chủ mệnh Kim nên chọn các màu sơn nhà thuộc hành Thổ, vì theo ngũ hành tương sinh, Thổ sinh Kim vì vậy mà màu sắc của hành Thổ chắc chắn tốt cho vận khí của người mệnh Kim.


Những màu sắc đặc trưng của hành Thổ là từ màu vàng tới màu nâu. Những màu sắc này khi được sử dụng trong nhà sẽ khiến gia chủ có cảm giác thoải mái ấm cúng và cảm thấy có động lực trong nhiều công việc từ việc của gia đình tới ngoài xã hội.

 

 

Nếu bạn ngại sử dụng 1 màu sơn trong nhà, bạn hoàn toàn có thể phối màu theo nhiều phong cách khác nhau. Hoặc ở những không gian khác nhau bạn có thể sử dụng những màu sắc khác nhau nhưng cùng tông thì sẽ khiến không gian của gia đình bạn trở nên nghệ thuật hơn.

 

Bạn có thể thử sử dụng màu sơn vàng kết hợp cùng một vài mảng sơn tường màu nâu để tạo điểm nhấn. Hoặc dùng màu vàng kết hợp với màu sáng trắng để không gian ngôi nhà cảm giác thêm rộng và thoáng hơn.

 

Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng một vài mảng sơn tường màu không phải màu bản mệnh hay màu tương sinh như màu thuộc hành mộc vẫn có thể sử dụng để không gian thêm mới mẻ.


Để có được không gian vừa hợp phong thuỷ với gia chủ mệnh Kim, vừa có tính thẩm mỹ cao, bạn có thể tự chọn màu sơn và cách phối màu hoặc để chắc chắn hơn bạn có thể nhờ tới những chuyên gia về kiến trúc, thiết kế, nội thất, không gian… của xây dựng Thảo Nguyên Xanh.

Tin liên quan

0971 311 863

CHAT VỚI CHÚNG TÔI