4 màu sắc trang trí phòng con yêu xinh xắn sáng tạo

Màu sắc luôn ẩn chứa trong mình những sự kích thích thị giác và tác động tới sự sáng tạo lớn của các con trong mọi độ tuổi. Và bố mẹ hoàn toàn có thể bước đầu giúp con lựa chọn màu sắc cho căn phòng riêng để kích thích sự khám phá, tìm tòi và sáng tạo của con mà chẳng hề khó khăn chút nào.

Màu xanh lá
Màu xanh lá khiến cho ai nhìn cũng sẽ liên tưởng tới thiên nhiên tươi xanh, nếu đưa màu sắc này vào căn phòng của trẻ sẽ khiến trẻ luôn tràn đầy năng lượng mỗi ngày.
Màu xanh lá là màu có thể dễ dàng kết hợp với nhiều màu sắc khác bởi tính trung lập của nó. Màu xanh lá kết hợp cùng những màu sắc khác sẽ kích thích sự khám phá, tìm hiểu thiên nhiên nhưng cũng mang lại sự thoải mái, thư giãn về lâu dài cho trẻ.

Màu trắng
Màu trắng tạo nên hiệu ứng sáng tốt nhất cho không gian phòng con. Đặc biệt, với những căn phòng có diện tích không lớn thì sơn tường hay nội thất màu trắng sẽ giúp “ăn gian” không gian rất nhiều.
Không nên kết hợp màu trắng với quá nhiều màu sắc phức tạp, mà nên kết hợp với những màu sắc đơn khác để tạo nên cảm giác thoải mái và thanh lịch.

 

 

Màu xanh dương
Thường nhiều người quan niệm màu xanh dương sẽ dành cho bé trai, nhưng giờ đây với sự kết hợp hài hòa của màu xanh dương với nhiều màu sắc khác, màu xanh dương là màu sắc được ưa chuộng dành cho cả phòng của các bé gái.
Màu xanh dương tạo nên cảm giác yên bình, nhưng với tông màu đậm, màu xanh lam sẽ tạo điểm nhấn huyền bí và kích thích sự tìm tòi khám phá cho trẻ.

Màu xanh lam ngọc
Màu lam ngọc nhẹ dịu mang lại cho căn phòng của trẻ cảm giác yên bình và thư giãn so với không gian ồn áo náo nhiệt ngoài phố. Đây cũng được coi là màu sắc tốt nhất trong giai đoạn trẻ bắt đầu học hỏi,tìm tòi khám phá bởi nó giúp kích thích trí óc của trẻ có những phản xạ tốt với sự việc xung quanh.

Những màu sắc trên nên được sử dụng là màu sắc chủ đạo cho không gian phòng riêng của các con, vừa thanh lịch vừa kích thích thị giác và tác động tới sự phát triển tư duy sáng tạo cho các con trong tương lai.

Tin liên quan

0971 311 863

CHAT VỚI CHÚNG TÔI