Quét vôi tường

Thay vì sơn tường thì nhiều gia đình hiện nay do không đủ khả năng tài chính đã tìm đến những dịch vụ quét vôi tường nhà uy tín và chất lượng. Việc này sẽ giúp giảm bớt gánh nặng tài chính cho gia đình bạn và có thời gian thi công khá nhanh gọn. Tuy nhiên để có một công trình được quét vôi tường ưng  ý thì việc tìm đến những đơn vị uy tín như Công ty TNHH Dịch vụ Thảo Nguyên Xanh là một gợi ý không tồi.

 

Quy trình quét vôi tường nhà của chúng tôi bao gồm:

 

Đầu tiên, chuẩn bị các dụng cụ cần thiết như vỏ thùng sơn, đót chổi, gậy dài, dây buộc, vải màn hoặc giá để lọc vôi. Sau đó chuẩn bị vôi cục và ve để pha màu.

 

Cách làm: 

 

- Vệ sinh bề mặt tường, sau đó cạo những vị trí bị bong tróc mất thẩm mỹ rồi tiến hành làm phẳng lại tường. 

 

- Nhặt và bỏ những cọng to ở đót chổi, bó vào gậy rồi cắt bằng phần đầu để làm chổi quét vôi.

 

- Tôi vôi cho đến khi vôi chín hoàn toàn rồi đổ thêm chút nước, ngoáy đều và lọc vôi.


- Dùng chổi quét một lớp vôi trắng vừa lọc để tạo nền cho lớp lọc đầu tiên.

 

- Sau đó chờ cho lớp vôi đó trắng khô hoàn toàn rồi mới bắt đầu tiến hành quét lớp tiếp theo. Nếu như lớp đầu tiên chỉ được coi là tạo nền thì những lớp sau rất quan trọng bởi nó có khả năng tạo màu.

 

Đối với đội ngũ nhân viên của Thảo Nguyên Xanh, mọi bức tường của quý khách hàng đều có thể trở nên bóng bẩy, đẹp mắt và lâu bền. Màu vôi khi hình thành cũng rất mềm mịn và tỷ lệ bong tróc sau khi quét là hầu như không có. Mọi công trình thi công của chúng tôi vẫn luôn được bảo hành lâu năm.
 

 • Ở đâu có dịch vụ sơn nhà uy tín?

  Xây dựng được một ngôi nhà hoành tráng nhưng nó sẽ không thể đẹp và hoàn hảo nếu thiếu đi những màu sơn mềm mịn và sáng láng. Tường nhà là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài nên rất dễ ẩm mốc và gây bẩn tường. Những lúc như vậy bạn sẽ rất cần đến dịch vụ sơn nhà để mang lại một bức tường đẹp.

  08 Tháng 10, 2019 Xem thêm
 • Địa chỉ sửa mái tôn uy tín, chất lượng

  Mái tôn là một vật liệu quan trọng trong đời sống của mỗi chúng ta. Chúng có vai trò vô cùng lớn với nhiều ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau.

  26 Tháng 09, 2019 Xem thêm
 • Ưu điểm và hạn chế khi sử dụng nhà mái tôn

  Những ngôi nhà với mái đỏ nhấp nhô, làm gợi nhớ cho chúng ta những kỷ niệm đẹp về tuổi thơ, về những ngôi nhà nhỏ xinh xắn ở vùng đất lãng mạn Đà Lạt. Tuy nhiên, sản phẩm này cũng có những ưu, nhược điểm của nó. Đọc bài viết dưới đây có thể giúp bạn nhìn lại và đánh giá có nên sử dụng mái tôn cho ngôi nhà của mình hay không.

  26 Tháng 09, 2019 Xem thêm
 • Dịch vụ quét vôi ve trọn gói tại Hà Nội

  Những bức tường trong nhà và ngoài trời sau nhiều năm dẫn đến hư hỏng, rêu mốc thì ngoài quét sơn lại ta còn giải pháp tiết kiệm hơn mà không kém phần hiệu quả là quét vôi ve.

  14 Tháng 04, 2018 Xem thêm
 • Báo giá quét vôi ve tại Hà Nội - Uy tín - Chuyên nghiệp - giá cả hợp lý

  Xây dựng Thảo Nguyên Xanh kính gửi quý khách hàng báo giá quét vôi ve tại Hà Nội. Liên hệ ngay đến 0971 311 863 để được hỗ trợ và tư vấn tận tình nhất.

  05 Tháng 01, 2018 Xem thêm
0971 311 863

CHAT VỚI CHÚNG TÔI