Sửa nhà giá rẻ tại Hà Nội

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THẢO NGUYÊN XANH cung cấp dịch vụ sửa nhà giá rẻ như sau
Sửa nhà cấp 4, sửa nhà phố, sửa nhà biệt thự, sửa căn hộ chung cư, sửa nhà xưởng, công ty, xí nghiệp


 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THẢO NGUYÊN XANH cung cấp dịch vụ sửa nhà giá rẻ như sau
♦ Sửa nhà cấp 4, sửa nhà phố, sửa nhà biệt thự, sửa căn hộ chung cư, sửa nhà xưởng, công ty, xí nghiệp
♦ Xây trát,ốp lát
♦ Sơn nhà, sơn tường

♦ Làm trần,vách thạch cao
♦ Chống thấm nhà, chống thấm tường
♦ Chống dột, sửa hệ thống điện nước
♦ Sơn sửa, xây thêm các công trình theo yêu cầu


Với một dịch vụ cần nhiều chi phí như sửa nhà, việc quan tâm đến chi phí là rất quan trọng, Ngoài việc tiết kiệm chi phí cho gia đình mình nó còn chứng tỏ bạn có thể lựa chọn dịch vụ tốt nhất cho chính bản thân mình và gia đình bạn.
Chúng tôi có những gì để bạn lựa chọn?
1. Với chi phí rẻ nhất hiện nay, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ sửa nhà giá rẻ nhất thành phố hồ Hà Nội, Chúng tôi liên kết lâu dài với các công ty chuyên về sơn, các vật liệu cung ứng cho sửa nhà chất lượng và nổi tiếng nhất hiện nay.Vì vậy chi phí luôn rẻ hơn các công ty khác cùng dịch vụ từ 10-30% giá thành chung.

2. Ngoài việc quan tâm chi phí, bạn luôn quan tâm đến chât lượng dịch vụ. Chất lượng hàng đầu về dịch vụ sửa nhà của chúng tôi đã được tin tưởng hơn 15 năm qua. Một dịch vụ chất lượng hàng đầu hiện nay sẽ giúp ngôi nhà bạn trở nên hoàn hảo nhất.

3. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa nhà, chúng tôi hoàn toàn tự tin nói rằng. DỊCH VỤ SỬA NHÀ CỦA CHÚNG TÔI HÀNG ĐẦU TẠI HÀ NỘI. Với đội ngũ nhân viên và các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn, thi công sửa chữa tận tâm cho quý khách. Việc hoàn thành tiến độ là rất cần thiết, giúp người sử dụng dịch vụ tiết kiệm thời gian và tiền bạc. giúp công ty chúng tôi gây dựng uy tín với khách hàng. Tiến độ luôn được đảm bảo.

4. Chúng tôi liên kết với các công ty khác về: Sơn, vật liệu xây dựng, máy móc xây dựng. Dịch vụ của chúng tôi đa dạng: sửa nhà, xây nhà, sơn nhà, chống thấm, chống dột…Sau mỗi dự án chúng tôi đều có chế độ bảo hàng theo mỗi dịch vụ, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về sau này

Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THẢO NGUYÊN XANH

Hotline: 0971 311 863

Địa chỉ: Số 19 ngõ 477 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Email: xdtnx863@gmail.com

Tin liên quan

0971 311 863

CHAT VỚI CHÚNG TÔI