Ưu điểm của dịch vụ quét vôi tường tại Công ty Thảo Nguyên Xanh

Đối với những gia đình, cá nhân, tổ chức không có điều kiện, kinh phí để tiến hành sơn tường cho nhà cửa, công trình xây dựng: trường học, trạm  xá, công ty... thì quét vôi tường được coi là giải pháp tối ưu, mang lại nhiều ưu điểm vượt trội.

Việc tìm được đơn vị thực hiện quét vôi tường có tâm và trách nhiệm là điều vô cùng quan trọng. Công ty TNHH xây dựng Thảo Nguyên Xanh là đơn vị thực hiện quét vôi tường nói riêng và sửa chữa nhà cửa nói chung mang lại sự an tâm cho khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ nêu ra những ưu điểm khi bạn lựa chọn dịch vụ quét vôi tường tại Thảo Nguyên Xanh.

Quy trình quét vôi chuyên nghiệp
Để mang đến những công trình chất lượng, bền đẹp, được bao phủ bởi lớp vôi mịn thẩm mỹ thì đơn vị Thảo Nguyên Xanh đã xây dựng, thiết lập các bước quét vôi chuyên nghiệp:
Bước 1: Chuẩn bị các dụng cụ cần thiết để tiến hành quét vôi: đót chổi, vỏ thùng sơn, vôi, ve, vải màn, giá lọc vôi, gậy dài...
Bước 2: Đội ngũ nhân công sẽ tiến hành vệ sinh thật sạch bề mặt tường để lớp vôi có thể bám chắc, không bị bong tróc sau một thời gian sử dụng gây mất thẩm mỹ cho không gian ngôi nhà.
Bước 3: Tiến hành tôi vôi, đến khi vôi chín hết thì bạn cho thêm chút nước rồi lấy gậy trộn đều để lọc vôi.
Bước 4: Lấy đót chổi nhúng vào vôi và quét lên bề mặt tường. Đợi lớp vôi đầu tiên khô lại thì mới quét đợt tiếp theo. Sau đó bạn có thể quét ve để tạo màu cho không gian ngôi nhà của mình.

Lớp vôi bám chắc, mịn
Việc quét vôi tường tưởng chừng đơn giản nhưng thực ra lại rất khó và phức tạp, nếu không có kinh nghiệm thì bạn sẽ rất dễ quét không đều, tình trạng bong tróc lớp vôi, bề mặt quét vôi sần sùi, vón cục...
Tuy nhiên đối với Xây dựng Thảo Nguyên Xanh thì vấn đề này hoàn toàn không xảy ra. Bằng sự tỉ mỉ và kinh nghiệm của đội ngũ thợ lâu năm nên những bức tường được quét vôi ở đây luôn đẹp và mịn, đem đến nét đẹp thẩm mỹ cho không gian. Không chỉ có vậy, chi phí thực hiện dịch vụ quét vôi tường tại Thảo Nguyên Xanh rất hợp lý, phù hợp với thu nhập và điều kiện tài chính của nhiều cá nhân và tổ chức.

Hi vòng qua bài viết trên đây khách hàng đã hiểu rõ hơn về dịch vụ quét vôi tường của Công ty TNHH Xây dựng Thảo Nguyên Xanh. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thì hãy mau chóng liên hệ tới đường dây nóng của công ty để được hỗ trợ tư vấn tận tình nhất.

Tin liên quan

0971 311 863

CHAT VỚI CHÚNG TÔI