Tìm hiểu về cửa nhôm kính cao cấp tại Thảo Nguyên Xanh

Cửa nhôm kính có lẽ là loại cửa không hề xa lạ đối với mọi người bởi nó thường xuyên được nhiều gia đình sử dụng và lắp đặt. Đúng như tên gọi của mình, những chiếc cửa nhôm kính được làm từ hai vật liệu chính là kính và nhôm, là loại cửa có khung nhôm bao bọc phần kính bên trong, từ đó nâng đỡ và định vị kính. Cụ thể:

Phần nhôm: Phần nhôm của cửa nhôm kính có độ bền vững cao, khối lượng cũng được đánh giá là nhẹ hơn nhiều so với những chất liệu khác, nhất là ở khả năng cho phép người dùng dễ kéo qua kéo lại. Bên cạnh chất liệu hợp kim nhôm, phần nhôm được mạ hoặc sơn tĩnh điện để làm nhiệm vụ bảo vệ cho khung nhôm không bị các tác động bên ngoài như thời tiết gây ảnh hưởng, từ đó gia tăng tính thẩm mỹ tối đa cho sản phẩm.

 

 

Phần kính: Về phần kính, đây là phần trung tâm của cửa nhôm kính và có thể là kính màu, kính trắng, kính cường lực hay kính phản quang,… tùy từng yêu cầu sử dụng của mỗi gia đình. Và độ dày của phần kính thường dao động từ 2 – 12mm, trong đó chủ yếu là từ 4 – 6mm. Với mỗi yêu cầu sử dụng khác nhau sẽ có những loại kính với độ dày khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu tối đa của mọi người.

 

Bên cạnh đó, một chiếc cửa nhôm kính còn bao gồm phần gioăng cao su và các phụ kiện liên quan khác. Trong đó phần khung nhôm có thể có tính năng cách nhiệt hay không tùy yêu cầu người dùng.

 

Đặc điểm của cửa nhôm kính

 

Có trọng tải nhẹ: Bản chất của khung nhôm là có trọng tải thấp nên những chiếc cửa nhôm kính cũng được đánh giá là có độ nhẹ không kém.

 

Cho khả năng cách âm, chịu lực và chịu nhiệt tốt: Chiều dày nhôm, rãnh nhôm cùng các vách kỹ thuật trong cấu trúc thanh nhôm luôn được người sản xuất tính toán kỹ lưỡng sao cho đảm bảo được khả năng chống cách âm, cách nhiệt và chịu lực tác động tốt.

 

Giàu tính thẩm mỹ: Cửa nhôm kính là sự lựa chọn số 1 cho những gia đình muốn xây dựng hình ảnh ngôi nhà gần gũi với thiên nhiên và mong muốn có một tầm nhìn bao quát cả căn phòng. Về phần kính, chủ nhà có thể sử dụng nhiều loại kính độc đáo khác nhau như kính mài mờ, kính hoa văn, kính màu,… từ đó nâng cao giá trị thẩm mỹ cho không gian sống.

 

Để sở hữu những mẫu cửa kính đẹp mắt và ấn tượng, các bạn cần tìm đến những đơn vị làm nhôm kính uy tín và chất lượng nhất.
 

Tin liên quan