Tại sao cửa nhôm kính lại có sức hấp dẫn như thế - Phần 2

Như chúng ta đã biết, tình trạng cháy nổ ở Việt Nam hiện nay diễn ra ngày càng nhiều và ngày càng có các diễn biến phức tạp do đó việc chọn lựa một chiếc cửa chống cháy tốt cũng là vấn đề được nhiều gia đình quan tâm. Và thật tuyệt vời là cửa nhôm kính luôn có thể đáp ứng được các mục tiêu đó bởi cả phần kính lẫn phần khung của loại cửa này đều có khả năng chịu nhiệt ở nhiệt độ cao và rất cao mà không sợ bị nóng chảy. Nó cũng có khả năng làm suy giảm tối đa sự lan truyền của ngọn lửa nếu chẳng may có biến cố ập đến.

An toàn trong sử dụng

 

Cụ thể,  thanh nhôm ở cửa không bị bén cháy mà chỉ bị biến dạng dù gặp phải nhiệt độ gần 1000 độ C. Kính cũng không bị tác động bởi mức độ nhiệt này do đó mà có thể hạn chế và loại trừ được khả năng phát tán của ngọn lửa. Bên cạnh đó, những mẫu cửa nhôm kính hiện nay còn sở hữu tính chất chống oxy hóa rất tốt, do đó nó cực an toàn đối với người sử dụng.

 

 

Cách âm và cách nhiệt tốt

 

Cửa nhôm kính cùng nhưng linh kiện của mình như hộp kính, khung nhựa định hình và gioăng,… luôn được chế tạo tốt nhất sao cho đáp ứng được khả năng cách âm và cách nhiệt hiệu quả, vượt xa mọi loại cửa làm từ những vật liệu khác như nhựa hay gỗ,… Đi kèm với khả năng cách âm tuyệt vời, những tấm cửa nhôm kính hiện nay còn chi khả năng cách nhiệt rất cao, thậm chí gấp 2 – 4 lần so với loại cửa thông thường. Và nhất là với điều kiện khí hậu như ở nước ta hiện nay, cửa nhôm kính sẽ giúp căn nhà của chúng ta giữ nhiệt vào mùa đông và làm mát vào mùa hạ, do đó hiệu quả kinh tế cùng sự dễ chịu nó mang lại cho gia đình là rất tuyệt vời đấy.

 

Giàu tính thẩm mỹ

 

Bên cạnh những tính năng trên, những chiếc cửa nhôm kính hiện đại còn có khả năng đem lại cho căn phòng bạn sự sang trọng, nét đẹp tinh tế và cả sự cao cấp tuyệt vời. Cụ thể, người dùng có thể thỏa thích chọn lựa kiểu dáng của mẫu cửa, có thể là hiện đại hoặc cổ điển, thậm chí là pha giữa cổ điển và hiện đại,… miễn sao phù hợp với thiết kế ngôi nhà cũng như ghi được những dấu ấn riêng của bản thân. 

 

Nhiều mẫu cửa kính hiện nay còn được thiết kế thêm hoa văn và sơn theo yêu cầu của chủ nhà để tạo nên những nét đẹp cực độc đáo. Và dù cửa hôm kính có thiết kế và mẫu mã đa dạng đến mấy thì chúng vẫn tựu chung lại ở một ưu điểm là vô cùng quý phái, sang trọng, thích hợp sử dụng cho mọi không gian nhà ở, từ phòng khách, phòng ngủ cho đến phòng bếp và phòng đọc sách,… Có thể nói, đây là một sự lựa chọn lý tưởng cho các hộ gia đình đấy.
 

Tin liên quan