Sửa mái tôn cho giúp hoàn thiện công trình bền vững và khang trang

Mái tôn là thiết kế phổ biến trong các công trình xây dựng từ nhà ở dân dụng cho đến các nhà xưởng cũng như kho hàng, công ty.

Mái tôn là thiết kế phổ biến trong các công trình xây dựng từ nhà ở dân dụng cho đến các nhà xưởng cũng như kho hàng, công ty. Sau một thời gian sử dụng, máy tôn của bạn bắt đầu xuất hiện tình trạng hư hại, bị thấm dột gây ảnh hưởng đến hoạt động sinh hoạt và sản xuất hàng ngày. Chính vì thế việc sửa mái tôn là điều cực kỳ cần thiết để khắc phục tình trạng này cũng như bảo vệ cho công trình của bạn luôn bền vững, an toàn.

Những ảnh hưởng nghiêm trọng khi hệ thống mái tôn hư hại

Mái tôn bị thấm dột là một trong những nguyên nhân chính khiến cho các công trình nhanh xuống cấp. Trần nhà và các bức tường xung quanh sẽ xuất hiện tình trạng ố vàng, làm mất đi tính thẩm mỹ của ngôi nhà, đặc biệt, các vết nứt do nước thấm vào tường gây ra sẽ khiến cho lớp sơn bị bong tróc và tiềm ẩn các nguy cơ gây sập tường nếu như không kịp thời xử lý.

Hơn thế nữa, việc nước bị thấm dột qua lớp mái tôn sẽ làm cho tường luôn bị ẩm, đây là điều kiện thuận lợi để nấm mốc phát triển. Các vết mốc này chứa rất nhiều vi khuẩn độc hại có thể làm ảnh hưởng tới sức khỏe con người, gây ra các căn bệnh liên quan đến đường hô hấp và một số bệnh về da.

 

 

Sự xâm nhập của các sinh vật lạ trong môi trường nhà ở ẩm thấp do mái tôn thấm dột cũng dễ làm cho đồ dùng trong gia đình bị hỏng hóc, không thể sử dụng được, thậm chí còn có khả năng dẫn đến cháy nổ nguy hiểm.

Giải pháp sửa mái tôn hiệu quả cho mọi công trình

Khi mái tôn bị thấm dột quá nghiêm trọng và bạn không thể tự mình sửa chữa cũng như khắc phục tình trạng này thì dịch vụ sửa mái tôn của công ty Xây dựng Thảo Nguyên Xanh sẽ là điểm đến tin cậy mà bạn nên lựa chọn.

Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, công ty cung cấp dịch vụ sẽ giúp bạn khảo sát hiện trạng công trình để tìm ra nguyên nhân dẫn tới mái tôn bị hư hỏng đồng thời đưa ra những biện pháp hiệu quả để bảo dưỡng và thay mới mái.

Tất cả mọi vấn đề liên quan tới sửa mái tôn tại công trình của bạn đều được chúng tôi thực hiện một cách nhanh chóng, đảm bảo hiệu quả sử dụng lâu dài, đem lại sự bền vững cho các công trình. Với các dụng cụ sửa chữa chuyên dụng cùng nguyên vật liệu tôn cao cấp, chúng tôi sẽ đem đến cho công trình một diện mạo hoàn toàn mới, khang trang và mới đẹp hơn.

Hãy đến với Thảo Nguyên Xanh để mái tôn hư hại không còn là vấn đề lớn làm ảnh hưởng tới các sinh hoạt hàng ngày và quá trình sản xuất của bạn.

Tin liên quan

0971 311 863

CHAT VỚI CHÚNG TÔI