Sửa chữa mái tôn khi nào thì cần thiết nhất?

Bộ phận mái tôn không chỉ có tác dụng làm đẹp cho ngôi nhà mà còn có vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ kết cấu bên trong và phía dưới của ngôi nhà. Bởi vì bộ phận này là nơi trực tiếp tiếp xúc đầu tiên với những ảnh hưởng thời tiết như nắng, mưa, gió, bão,…

Sau một thời gian sử dụng, mái tôn thường có dấu hiệu bị xuống cấp như dột nước từ mái nhà, thấm nước vào tường,…. Nhiều người tiêu dùng thường xuyên không quan tâm đến những dấu hiệu xuống cấp của mái tôn. Cho đến khi mái tôn đã bị hư hỏng nặng thì việc chi phí sửa chữa sẽ lớn hơn rất nhiều. Vậy nên sửa chữa mái tôn khi nào và nên bảo vệ mái tôn như thế nào?

 

 

Qua bài viết dưới đây, Thảo Nguyên Xanh sẽ sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin cần thiết nhất.

 

Những sự cố thường xuyên xảy ra với mái tôn và cần phải thực hiện sửa chữa mái tôn ngay lập tức bao gồm mái tôn bị thủng do ăn mòn hoặc do tác động vật lý của thiên nhiên và con người; nước dột xuống từ các chỗ gãy và trầy xước trên mái tôn; mái tôn bị hư hỏng từ những mũi đinh do lực hút của gió mũi đinh bị bật nên dẫn đến tình trạng hở; hư hỏng từ những điểm nối tôn; mái tôn bị biến dạng do các tác động từ bên ngoài gây hiện tượng trũng đọng trên mái; dột nước từ những mũ đinh lâu ngày bị oxi hóa hoặc dột từ các điểm nối tôn; mái tôn xô lệch hoặc lật mái tôn do mưa bão gây ra,… Nếu phát hiện những dấu hiệu trên với mái tôn quý khách hàng cần phải thực hiện sửa chữa mái tôn để có thể bảo vệ bộ phận mái cũng như kết cấu của ngôi nhà được an toàn.

 

Thấu hiểu được những bất tiện và lo lắng của người tiêu dùng khi mái tôn bị hư hỏng, Thảo Nguyên Xanh luôn cố gắng cung cấp đến người tiêu dùng dịch vụ sửa chữa mái tôn với nhiều ưu điểm vượt trội như tiết kiệm chi phí, cố gắng thực hiện thời gian thi công nhanh chóng, dễ dàng sửa chữa và đem đến cho người dùng sự lựa chọn đa dạng về mẫu mã, màu sắc và kiểu dáng, chất lượng mái tôn. Tùy thuộc vào khả năng kinh tế của mình mà quý khách có thể lựa chọn các loại mái tôn để thay thế khác nhau. Thảo Nguyên xanh cam kết sẽ thực hiện quá trình sửa chữa an toàn, chính xác đảm bảo chất lượng với chi phí rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với Thảo Nguyên Xanh qua website hoặc gọi điện tới đường dây nóng để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ dịch vụ nhanh nhất.

Tin liên quan

0971 311 863

CHAT VỚI CHÚNG TÔI