Quét vôi tường và những điều cần lưu ý

Tường nhà luôn là một yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến thẩm mỹ của một ngôi nhà. Chính vì vậy mà quét vôi tường là một công việc được rất nhiều người quan tâm. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách quét vôi làm sao cho đúng cách. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách làm hiệu quả và đơn giản nhất.

Quét vôi tường như thế nào?

Quét vôi tường là một công việc rất thân quen với tất cả mỗi chúng ta. Tuy nhiên để có thể quét vôi tường đúng cách và đảm bảo chất lượng thì nhiều người còn gặp khó khăn. Khi quét vôi tường bạn cần chuẩn bị nguyên vật liệu một cách cẩn thận. Trong đó quan trọng nhất là vôi và những dụng cụ cần thiết cho quá trình sử dụng.

Đối với vôi thì theo kinh nghiệm nên chọn loại vôi nhuyễn và được tôi trong thời gian khoảng 1 tháng. Đây là một lưu ý vô cùng quan trọng để có thể chọn được sản phẩm mịn, mướt và không có sỏi to hay rác bẩn làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng. Bạn cũng cần làm bề mặt phẳng trước khi quét để loại bỏ những mảng bong tróc tại tường.

 

 

Khi quét vôi bạn nên đưa chổi theo chiều ngang và quét thật đều tay, quét các lớp lên nhau để được một lớp vôi mịn. Để đạt được hiệu quả quét tốt nhất thì bạn nên quét vôi tại trần nhà rồi mới quét đến tường.

Quét vôi tường là một việc làm không quá khó khăn nhưng cũng không hề đơn giản với những người chưa có kinh nghiệm. Chính vì thế mà bạn cần hết sức khéo léo vì rất dễ để lộ những vết chổi hay quét không đều nhau gây mất thẩm mỹ và không cân đối.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ quét vôi tường chất lượng

Thông thường để có chất lượng quét vôi tường tốt nhất thì bạn nên sử dụng dịch vụ quét vôi tường chuyên nghiệp nhằm mang đến hiệu quả tốt nhất. Bởi lẽ việc bạn tự ý quét vôi tường sẽ rất mất thời gian, việc quét không đúng cách còn khiến ngôi nhà mất thẩm mỹ và khó sửa đổi. Chính vì vậy mà chọn một đơn vị uy tín thi công là điều cần thiết.

Hiện nay xaydungtnx.vn là một trong những đơn vị được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Tại đơn vị có cung cấp dịch vụ quét vôi tường với giá thành vô cùng phải chăng, thời gian nhanh chóng, đảm bảo mang đến cho khách hàng một căn nhà đẹp với chất liệu cao cấp.

Mọi thông tin về đơn vị bạn có thể truy cập tại trang web trên hoặc liên hệ công ty Thảo Nguyên Xanh theo số Hotline 0971 311 863 để được tư vấn và biết thêm chi tiết về dịch vụ.

Tin liên quan

0971 311 863

CHAT VỚI CHÚNG TÔI