Những ảnh hưởng đến phong thủy khi sửa nhà – Phần 1

Đối với những ngôi nhà đã xây từ lâu thì việc sửa nhà để chúng thêm hoàn hảo và đẹp đẽ hơn là điều cần thiết. Tuy nhiên khi tiến hành sơn xửa lại nhà, các bạn cần xác định rõ kế hoạch của mình là chỉ thay đổi 1 phần của ngôi nhà thôi hay sửa đổi toàn bộ. Điều đặc biệt quan trọng là khi sửa nhà, các bạn không thể không nêu cao vấn đề phong thủy.

Đối với những ngôi nhà đã có phong thủy tốt thì khi sửa, các bạn phải giữ nguyên phong thủy đó, nhưng đối với những ngôi nhà có vận khí chưa tốt thì đây chính là cơ hội giúp bạn thay đổi vận khí cho ngôi nhà trở nên may mắn hơn. Có khá nhiều người cho rằng việc tuân theo phong thủy là điều cực kỳ mê tín và đây là quan niệm sai lầm. Việc tuân theo phong thủy 1 cách đúng mực và vừa phải sẽ giúp tài vận, sức khỏe của các thành viên trong gia đình ngày càng thuận lợi và gặp nhiều may mắn hơn.

 

 

Sẽ thật tuyệt vời nếu sau khi sửa chữa, ngôi nhà của bạn có được phong thủy tốt và có luồng “khí” mới tràn ngập may mắn. Tuy nhiên sẽ rất nguy hiểm nếu ngôi nhà sau khi sửa không có phong thủy tốt, hoặc phạm phải những cấm kỵ trong phong thủy. Lúc này, bản thân gia chủ và những thành viên còn lại trong gia đình có thể gặp phải những vận xui, thiếu may mắn. Do vậy mà khi có nhu cầu xây sửa lại ngôi nhà, đây sẽ vừa là cơ hội, vừa là mối đe dọa nếu bạn không hiểu rõ về phong thủy và phạm phải những điều cấm kỵ. 

 

Dưới đây là những điều cấm kỵ các bạn cần tránh khi sửa lại nhà ở:

 

Không được đặt trước cửa hoặc trước sân những vật nhô lên giống như đầu người vì đây là điều đại kỵ. Các chuyên gia phong thủy cho rằng những vật đó như cục u máu chắn trước nhà, là điều không may mắn và do vậy, các bạn cần phá bỏ chúng ngay lập tức.

 

Không được phép đặt nhà vệ sinh ngay giữa nhà vì vị trí này là Trung Cung – tức là Khí tổng quản của cả 9 cung cho ngôi nhà. Việc đặt nhà vệ sinh ở ngay vị trí đó sẽ khiến ngôi nhà bị ô nhiễm, từ đó mà sức khỏe cũng như tài vận của gia chủ và các thành viên khác trong gia đình đều kém may mắn và gặp điều không tốt.

 

Không được tự ý và đặt quá nhiều gương trong nhà. Nếu phải đặt, hãy chỉ đặt một bên, không đặt đối xứng và hạn chế tối đa số lượng gương đặt trong nhà. Hạn chế đặt gương trong phòng ngủ.

Tin liên quan

0971 311 863

CHAT VỚI CHÚNG TÔI