Nâng cao chất lượng công trình từ dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh là nơi thường xuyên tiếp xúc với nước, hầu như là liên tục và trong thời gian dài, thêm vào đó chính là hệ thống các đường ống nước phía bên dưới. Cho nên việc bị thấm có thể xảy ra và gây các hiện tượng như nấm mốc, mùi khó chịu, ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng. Chính vì vậy mà khách hàng nên thực hiện dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh càng sớm càng tốt.

Vừa khắc phục được tình trạng bị thấm, lại đảm bảo không ảnh hưởng đến những hoạt động sinh hoạt bình thường. Một bước quan trọng chính là khách hàng nên lựa chọn một địa chỉ thi công dịch vụ chất lượng tốt, uy tín và có mức giá hợp lý chính là xaydungtnx.vn

Hai phương pháp chống thấm nhà vệ sinh cơ bản và đem lại hiệu quả tốt nhất hiện nay.

Đối với việc khắc phục tình trạng thấm nước của khu vực nhà vệ sinh thì có rất nhiều phương thức khác nhau. Đối với mỗi phương pháp cải thiện đều có những ưu điểm riêng và đem lại hiệu quả chất lượng tốt. Tuy nhiên, xaydungtnx.vn luôn lựa chọn những phương pháp tốt nhất, tiết kiệm được thời gian thi công, chi phí thi công công trình và đem lại được hiệu quả tốt nhất, không có hạn chế.

Biện pháp thứ nhất chính là chống thấm nhà vệ sinh bằng cách bằng màng bitum khò nóng.

Đây là biện pháp được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, tổng thời gian thi công của phương pháp này ngắn hơn so với những phương pháp bình thường. Nó thường chỉ dao động trong khoảng 1 đến 2 ngày. Không gây ảnh hưởng đến các hoạt động sinh hoạt bình thường của con người.

 


Việc đầu tiên trước khi tiến hành thi công dịch vụ này chính là cần phải làm sạch bề mặt nhà vệ sinh. Sau đó, người thi công cần sử dụng màng khò nóng dày 3 đến 4mm. Làm nóng mặt sàn sau đó thực hiện được các bước tiếp thi hệ thống chống thấm mặt sàn nhà vệ sinh. Phương pháp này vô cùng tiết kiệm chi phí, rút ngắn thời gian và thời gian sử dụng trong khoảng thời gian dài.


Biện pháp thứ hai sử dụng chính là chống thấm nhà vệ sinh bằng biện pháp sử dụng sơn chống thấm.

So với biện pháp trên, việc sử dụng sơn chống thấm được lựa chọn phổ biến hơn, thích nghi được tất cả công trình kể cả nhỏ hay lớn. Điều chú ý trong phương pháp này đó chính là khách hàng cần phải lựa chọn sản phẩm sơn chống thấm chất lượng tốt để khi kết hợp với lớp xi măng của nhà vệ sinh sẽ đem đến hiệu quả tốt nhất có độ bền lên tới 20 đến 30 năm.

Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ với xaydungtnx.vn chúng tôi qua đường dây điện thoại hotline: 0971 311 863.

Tin liên quan

0971 311 863

CHAT VỚI CHÚNG TÔI