Mái nhà xưởng nên chọn loại tôn nào cho tối ưu nhất?

Nhà xưởng là một trong những công trình không quá phức tạp trong thiết kế và xây dựng nhưng có 2 phần quan trọng nhất đó là móng và mái cần được chú trọng.

Hiện nay hầu hết các nhà xưởng đều sử dụng tôn để làm mái lợp là chủ yếu. Và việc lựa chọn mái tôn nào cho phù hợp với từng loại nhà xưởng khác nhau cũng cần có được sự tư vấn của các chuyên gia xây dựng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tôn khác nhau, nhưng thương hiệu đạt tiêu chuẩn tham gia vào quá trình thi công nhà xưởng được các đơn vị xây dựng tin tưởng để sử dụng tại các khu công nghiệp chiếm số lượng rất ít. Hầu hết các dòng sản phẩm tôn chống nóng, tôn lạnh là một trong những loại tôn được nhà thầu thi công ưu tiên lựa chọn.

Đối với các đơn vị thi công làm mái tôn cho các xưởng sản xuất, các đơn vị cũng có được những kinh nghiệm nhất định am hiểu về tôn và chọn cho đơn vị làm xưởng nhiều lĩnh vực sản xuất khác nhau. Thảo Nguyên Xanh sẽ lựa chọn khắt khe các thương hiệu, sản phẩm về mái tôn để đưa tới tay người tiêu dùng bằng cách: kiểm tra cơ học, kiểm tra hóa học bằng các chất có tính ăn mòn cao từ tự nhiên và nhân tạo.

Và tôn lạnh, tôn chống nóng thường là loại tôn được các đơn vị xây dựng xưởng lựa chọn để lắp đặt. 2 loại tôn này vượt trội với 3 “không” đầy ấn tượng:
–         Không bị ảnh hưởng tiêu cực bởi những tác động cơ học như mưa đá, va đập có lực vừa phải.
–         Không bị tác động hóa học như mưa axit và những chất oxi hóa mạnh khác. Bởi sản phẩm tôn lợp đã có lớp bảo vệ chống tác nhân oxi hóa bền vững chống lại tác động hóa học.
–         Không chứa các chất hóa học gây hại cho sức khỏe con người trong vật liệu kết cấu và vật liệu mạ khi sử dụng sản phẩm mái tôn lâu năm. Đây là một trong những ưu điểm nổi trội được rất nhiều người tin tưởng bởi đã có nhiều sản phẩm tôn kém chất lượng khi sử dụng lâu năm sẽ có dấu hiệu rỉ sét và giải phóng chất thải hóa học có tác động tiêu cực tới vấn đề sức khỏe con người môi trường xung quanh.

Nếu bạn không có nhiều kiến thức về lĩnh vực này, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn Thảo Nguyên Xanh là đơn vị thiết kế, thi công mái tôn hay các sản phẩm về tôn hiện nay cho các cồng trình của bạn. Thảo Nguyên Xanh luôn đề cao giá trị chất lượng cuộc sống cho người dùng và đưa ra cho bạn những giải pháp tối ưu nhất, giúp bạn có những lựa chọn lắp đặt mái tôn cho nhà xưởng hợp lý nhất.

Tin liên quan

0971 311 863

CHAT VỚI CHÚNG TÔI