Lựa chọn họa tiết sen hoa cửa sắt độc đáo cho ngôi nhà thêm hiện đại và sang trọng

Cửa sắt là một trong những mẫu cửa phổ biến không chỉ ở công trình nhà ở dân dụng mà đặc biệt được sử dụng rộng rãi ở các khu chung cư, khu tập thể.

Cửa sắt là một trong những mẫu cửa phổ biến không chỉ ở công trình nhà ở dân dụng mà đặc biệt được sử dụng rộng rãi ở các khu chung cư, khu tập thể. Với ý tưởng làm mới cho các thiết kế cửa thì việc sử dụng các họa tiết sen hoa cửa sắt là không thể thiếu.


Sen hoa cửa sắt – Mang lại sự thay đổi ấn tượng cho khung cửa sắt của bạn

 


Sen hoa cho cửa sắt là các loại hoa văn họa tiết được tạo hình một cách khéo léo dựa trên những ý tưởng khuôn mẫu nhất định. Bên cạnh khung sắt cố định cho cửa thì các họa tiết này được đưa thêm vào để làm cánh cửa trở nên bớt đơn điệu và có thể tạo thêm điểm nhấn cho ngôi nhà. Các khuôn sen hoa có thể dùng cho toàn bộ hệ thống cửa trong các công trình bao gồm cả cửa ra vào và cửa sổ.


Để tạo ra được các sản phẩm sen hoa cửa sắt, người thợ phải lên mẫu vẽ hoạt tiết, sau đó thực hiện nung các thanh sắt ở nhiệt độ cao để sắt nóng chảy và có thể uốn nắn thành nhiều hình dạng khác nhau. Sau khi tạo hình hoàn thiện, sen hoa sẽ được phun một lớp sơn phủ lên trên bề mặt vừa để bảo vệ sắt khỏi sự ăn mòn của tác động thời tiết vừa tạo màu, tăng tính thẩm mỹ cho khuôn hoa văn.


Sen hoa được tạo ra phải đáp ứng được độ cứng và độ bền tiêu chuẩn, đặc biệt là phải có kích cỡ vừa với khung cửa, mặc dù sử dụng vật liệu sắt nhưng các hoa văn họa tiết vẫn phải đảm bảo sự uyển chuyển, tinh tế trong từng đường nét.


Những mẫu sen hoa cửa sắt ấn tượng đến từ Thảo Nguyên Xanh


Hiện nay, công ty Xây dựng Thảo Nguyên Xanh chúng tôi đang cung cấp cho khách hàng rất nhiều mẫu khuôn hoa văn cửa sắt đa dạng với nhiều kiểu họa tiết mới lạ để bạn lựa chọn. Các mẫu khuôn được thiết kế theo phong cách trang trí đơn giản nhưng vẫn mang lại sự sang trọng cho các cánh cửa.


Bên cạnh những mẫu sen hoa cửa sắt có sẵn, công ty Xây dựng Thảo Nguyên Xanh chúng tôi cũng nhận đơn đặt hàng riêng theo yêu cầu của quý khách, các thợ thủ công mỹ nghệ của chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi đơn hàng. Dựa trên những xu hướng trang trí hiện đại, chúng tôi sẽ thiết kế nên những mẫu sen hoa độc đáo, mới mẻ và ấn tượng nhất cho quý khách.


Hãy đến với Thảo Nguyên Xanh để chọn mua sen hoa cửa sắt với giá ưu đãi và nhận ngay khuyến mãi hấp dẫn cùng dịch vụ hỗ trợ vận chuyển tận nơi hoàn toàn miễn phí ngay hôm nay.

Tin liên quan

0971 311 863

CHAT VỚI CHÚNG TÔI