Dịch vụ sửa chữa nhà chung cư: kiến tạo không gian hiện đại, cao cấp

Dự án nhà ở chung cư ngày càng nhiều hơn, nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân, đặc biệt là những gia đình trẻ

Dự án nhà ở chung cư ngày càng nhiều hơn, nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân, đặc biệt là những gia đình trẻ. Những căn hộ chung cư thứ cấp hoặc trung cấp thường xuyên gặp phải những sự cố, vấn đề về hư hỏng đường ống nước, thấm dột tường nhà hay nhà vệ sinh… cần có giải pháp sửa chữa kịp thời. Vì thế, các dịch vụ sửa chữa nhà chung cư cũng được tìm kiếm nhiều hơn nhằm kiến tạo không gian sống hiện đại, đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt cho mọi thành viên trong gia đình bạn.


Quá trình đô thị hóa phát triển mạnh mẽ, các tòa nhà chung cư mọc lên như nấm tại Hà Nội, Hồ Chí Minh… và nhiều tỉnh thành khác. Rất nhiều chủ thầu cắt xén vật tư nguyên liệu xây dựng dẫn đến sự xuống cấp của các căn hộ chung cư nhanh hơn. Các dịch vụ sửa chữa nhà chung cư trở nên quan trọng và cần thiết hơn.


Những hư hỏng cần tìm đến dịch vụ sửa chữa nhà chung cư


Các hạng mục sửa chữa nhà chung cư khá đa dạng, nhiều lỗi hư hỏng ở nhiều không gian khác nhau. Tường nhà bị ẩm mốc, nhà vệ sinh bị thấm dột, đường ống điện nước bị hư hỏng, bể phốt bị tắc, sàn nhà bị ẩm ướt… hoặc có thể bạn muốn cải tạo, sơn sửa lại căn hộ chung cư sau một thời gian dài sử dụng đã bắt đầu có những dấu hiệu xuống cấp.

 


Ngoài ra, nhiều gia đình muốn ngăn lại phòng, thông phòng hay xây thêm tường nàh chung cư cũng có thể tìm đến dịch vụ sửa chữa nhà chung cư để được hỗ trợ thi công nhanh nhất, đạt hiệu quả tốt nhất. Lưu ý: các hạng mục này cần có sự cho phép của chủ tòa nhà và đảm bảo kết cấu chung của tòa nhà chung cư.


Các thiết bị nhà vệ sinh, toilet cần được thay thế bằng những thiết bị vệ sinh cao cấp, đầu tư lắp đặt đồng bộ để phù hợp với căn hộ. Lắp đặt trần thạch cao nhà ở chung cư giúp cho căn hộ thoáng đãng và sáng sủa hơn. Bạn muốn lắp đặt sàn gỗ nhà chung cư cũng được hỗ trợ tốt nhất nhằm mang đến không gian sang trọng cho căn hộ.


Dịch vụ sửa chữa nhà chung cư tại TNX


Công ty TNHH Xây dựng TNX hân hạnh phục vụ quý khách hàng với dịch vụ sửa chữa nhà chung cư, cam kết mang đến chất lượng tốt nhất với mức giá cả ưu đãi, cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.


Tất cả các hạng mục của căn hộ đều được tu sửa nhanh chóng, đảm bảo sự bền vững cho mọi công trình căn hộ nhà ở chung cư của tất cả cư dân!

Tin liên quan

0971 311 863

CHAT VỚI CHÚNG TÔI