Địa chỉ sửa mái tôn chất lượng tại Hà Nội

Một ngôi nhà đẹp và bền vững không thể thiếu đi những chiếc mái giúp che chắn mưa nắng, bảo vệ cuộc sống của bạn được tốt hơn.

Mái tôn trong những năm gần đây được rất nhiều gia đình lựa chọn bởi những ưu điểm tuyệt vời của nó. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng dưới tác động của thời tiết nó rất dễ bị hỏng hóc nên ta cần phải có những địa chỉ sửa mái tôn đáng tin cậy và chất lượng để dễ dàng liên lạc mỗi khi cần.

Những biểu hiện mái tôn cần được sửa chữa
Chất liệu tôn được đánh giá là khá nhẹ và có độ bền cao, nhưng trong quá trình thi công lắp ráp mái phải tiến hành hàn xì rất dễ khiến cho mái bị hỏng hóc. Nó có thể có những biểu hiện như bị thủng, hở khiến cho ánh nắng có thể lọt vào hoặc nước mưa có thể chảy xuống làm ảnh hưởng đến cuộc sống bên trong.
 
Nếu không chọn lựa được loại tôn tốt thì sẽ rất dễ bị axit ăn mòn và bị thủng, rách tôn. Điều này cũng gây ra những tác hại nghiêm trọng, ảnh hưởng trước tiên đến tính thẩm mỹ của ngôi nhà khi bị mất màu, bạc màu và hoen gỉ.

Mái bị cong, vênh do va đập hoặc gió thổi cũng sẽ khiến cho mô hình mái nhà bị ảnh hưởng nên cũng cần được sửa chữa kịp thời.

Địa chỉ sửa mái tôn uy tín, chất lượng tại Hà Nội
Nhắc đến các dịch vụ sửa nhà, sửa mái tôn liên quan đến xây dựng thì tại Hà Nội hiện nay đang ngày một nhiều và phổ biến. Một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng sửa mái tôn tại Hà Nội mà bạn có thể đặt niềm tin chính là Công ty Thảo Nguyên Xanh.

Về nguyên vật liệu và các công cụ sửa chữa mái tôn được chúng tôi trang bị rất đầy đủ và hiện đại. Luôn đảm bảo khắc phục được mọi lỗi lầm của mái tôn nhà quý khách đang gặp phải.

Cùng với đó là đội ngũ nhân viên sửa mái tôn vô cùng chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên làm việc rất chắc chắn, chuẩn xác cao. Không chỉ tập trung chuyên môn là sửa chữa mà khi hoàn thành xong công việc, thợ sửa chữa của chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên bổ ích trong việc bảo quản mái tôn cũng như một số biện pháp khắc phục trong trường hợp mái hỏng nhẹ. Điều này sẽ giúp bạn chủ động hơn và tiết kiệm được nhiều khoản chi phí hơn khi phải gọi thợ sửa.

Mái nhà là bộ phận quan trọng và không thể thiếu trong mỗi gia đình, nếu bạn dùng mái tôn và đang có những biểu hiện bị hỏng thì hãy liên hệ ngay với Thảo Nguyên Xanh để được tư vấn và sửa chữa kịp thời.

Tin liên quan

0971 311 863

CHAT VỚI CHÚNG TÔI