Để tình cảm vợ chồng bền chặt tránh 4 đại kị treo rèm cửa sau

Màu sắc rèm cửa thường được các cặp vợ chồng lựa chọn theo sở thích mà không chú ý nhiều tới màu sắc phong thủy của rèm cửa. Nhưng thực tế điều này lại có tác động không nhỏ tới tình cảm vợ chồng trong quá trìn chung sống.

Vì vậy mà để tránh tình trạng tình cảm vợ chồng giảm sút, các bạn nên chú ý 4 đại kị treo rèm phòng ngủ sau.

Không nên chọn rèm cửa cho phòng ngủ màu hồng
Nhiều người vẫn nghĩ đơn giản ràng rèm cửa màu hồng sẽ mang lại cho người dùng cảm giác ấm cúng, lãng mạn kích thích tình cảm vợ chồng. Tuy nhiên theo phong thủy học, màu hồng làm rèm cửa lại dễ mang tới chuyện ngoại tình, thị phi của vợ chồng từ bên ngoài vào nhà và ảnh hưởng xấu tới tình cảm của hai người.

 

 

Không nên chọn rèm cửa có màu sắc quá “gắt”
Màu “gắt” ở đây có thể ví dụ vài màu sắc như là: màu đỏ, màu cam, màu vàng, màu vàng chanh… Những màu sắc này ảnh hưởng không tích tới cảm xúc của hai vợ chồng khi cùng ở trong phòng ngủ. Màu sắc bạn nên chọn là những màu “dịu” hơn như màu ghi, màu xám, màu kem, xanh ngọc, xanh da trời… những màu sắc này tạo cảm giác ấm áp, yên bình khi hai người ở gần nhau.

Không nên chọn rèm có màu sắc quá tối
Những màu sắc quá tối như màu đen, tím than, đỏ đô… trong phong thủy thường biểu hiện cho sự xung đột, bất hòa. Và vì vậy cũng không nên sử dụng màu sắc này cho phòng ngủ quá nhiều, đặc biệt là làm rèm ngủ nơi đón ánh sáng tự nhiên từ ngoài vào phòng ngủ. Bạn nên lựa chọn rèm có màu sắc cùng tông màu với sơn tường phòng.

Tránh chọn những họa tiết ngụ ý tiêu cực
Rèm cửa có họa tiết cũng được nhiều người lựa chọn để tạo điểm nhấn. Nhưng bạn nên tránh những loại rèm cửa có họa tiết tiêu cực hay tạo hiệu ứng ghê rợn trong đêm tối: thú dữ, búp bê, xương xẩu… Những họa tiết này sẽ ảnh hưởng tới tâm lý của hai vợ chồng khi sống trong phòng và tâm trạng bất an về lâu dài.
Với những lưu ý trên, các bạn nên lựa chọn màu sắc họa tiết phù hợp cho rèm cửa nhà mình, đặc biệt là rèm cửa phòng ngủ để hai vợ chồng có những cảm xúc tốt khi ở bên nhau, tình cảm vợ chồng ngày càng thêm thắm thiết, bền chặt.

Tin liên quan

0971 311 863

CHAT VỚI CHÚNG TÔI