Cùng sửa chữa nhà chung cư với Thảo Nguyên Xanh

Nếu bạn sở hữu 1 ngôi nhà chung cư đã quá cũ kỹ thì đừng ngần ngại mà hãy tìm ngay đến những cơ sở cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà ở uy tín để trang hoàng lại ngôi nhà của mình.

Nếu bạn sở hữu 1 ngôi nhà chung cư đã quá cũ kỹ thì đừng ngần ngại mà hãy tìm ngay đến những cơ sở cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà ở uy tín để trang hoàng lại ngôi nhà của mình. Bởi ngôi nhà chính là tổ ấm, là nơi trú ngự, là nơi mỗi người trở về sau những ngày dài làm việc căng thẳng, do vậy mà ai ai cũng mong muốn sở hữu 1 ngôi nhà thoáng mát, sạch sẽ và tốt đẹp phải không nào? Do đó mà nếu ngôi nhà chung cư của bạn đã khá xuống cấp, các bạn hãy thử sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà chung cư của Công ty TNHH Xây dựng Thảo Nguyên Xanh chúng tôi các bạn nhé!

Dịch vụ sửa chữa nhà chung cư của Thảo Nguyên Xanh:

Dịch vụ sửa chữa nhà chung cư của công ty chúng tôi dành cho những hộ gia đình đang có nhu cầu muốn cải tạo và sơn sửa lại ngôi nhà chung cư đang xuống cấp của mình để nâng cao chất lượng cuộc sống, từ đó tạo nên 1 không gian nhà ở đẹp đẽ và thoải mái hơn.

 

 

Đặc biệt đối với những gia đình tuy muốn thay đổi không gian sống nhưng lại không đủ khả năng tài chính để chuyển đến nơi ở mới cũng là đối tượng khách hàng chúng tôi đang hướng tới. Hoặc những ai đã quá nhàm chán với ngôi nhà cũ của mình và họ cần tìm kiếm 1 sự đổi mới như sơn sửa hay làm lại lót sàn,…chẳng hạn.

Không chỉ riêng nhà chung cư mà Công ty TNHH Xây dựng Thảo Nguyên Xanh còn cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà ở bình thường các bạn nhé. Đến với chúng tôi, các bạn còn được sở hữu dịch vụ chống thấm nhà ở hay sửa chữa mái tôn cực kỳ uy tín và chất lượng.

Các bước sửa chữa nhà chung cư của công ty chúng tôi:

Khảo sát thực tế căn nhà chuẩn bị sửa chữa. Đây là khâu không thể thiếu khi nó có vai trò xác định rõ kết cấu cũng như giúp đội ngũ công nhân hiểu rõ hơn về khu vực sửa chữa cũng như kết cấu ngôi nhà. Có như vậy, công ty chúng tôi mới có thể đưa ra giải pháp và lời tư vấn sửa chữa hữu ích nhất cho các bạn. Đồng thời khâu này cũng sẽ giúp bạn khảo sát được mức giá hợp lý nhất.

Báo giá và gửi bản thiết kế đi kèm. Sau  khi đã tiến hành khảo sát thành công, lúc này Công ty sẽ gửi cho bạn bản thiết kế và lên giá chi tiết dịch vụ cho các bạn.

Thi công sửa chữa. Hoàn thành hai bước trên là lúc công ty chúng tôi cử nhân viên đến bắt tay vào quá trình thi công sửa chữa công trình cho bạn. Thảo Nguyên Xanh sở hữu đội ngũ nhân công cực kỳ chuyên nghiệp và giàu  kinh nghiệp, đặc biệt luôn nghiêm túc trong công việc để đảm bảo công trình được sửa chữa an toàn, tiết kiệm và nhanh chóng nhất có thể.

Cuối cùng, khi công trình đã hoàn thiện cũng là lúc chúng tôi bàn giao lại cho các bạn và thực hiện việc chốt hợp đồng.

Tin liên quan

0971 311 863

CHAT VỚI CHÚNG TÔI