Chống thấm mái như thế nào mang lại hiệu quả nhất?

Mái nhà cũng như mái các công trình hiện nay khi thi công đều được làm rất cẩn thận. Tuy nhiên theo thời gian thì mái thường bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết. Chính vì vậy không thể tránh khỏi tình trạng mái bị xuống cấp. Vậy làm cách nào để chống thấm mái hiệu quả nhất mà lại ít tốn kém nhất? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để đi tìm câu trả lời nhé.

Những lưu ý để chống thấm mái hiệu quả
Mái của các công trình đều có thể chịu những tác động tiêu cực từ thời tiết mà bị xuống cấp và dễ dẫn đến tình trạng bị hư hỏng và thấm nước. Chính vì vậy ngay từ khi thiết kế cho đến khi sử dụng bạn đều cần lưu ý tránh để tránh tình trạng mái bị xuống cấp trong thời gian ngắn.

Thông thường, khi thi công mái thường có độ dốc nhất định. Tuy nhiên bạn nên bố trí khoảng cách sao cho hợp lý nhất để phần dốc không quá dài hoặc hạn chế các vật có thể ngăn cản sự thoát nước của máng nước trên mái. Đôi khi chính những vật cản sẽ là tác nhân khiến nước bị tồn đọng và gây thấm mái.


 

Khi xử lý việc chống thấm mái thì ống thoát nước là điều mà bạn cũng không nên bỏ qua. Vì có thể chúng đã bị hư hỏng hoặc được bố trí không hợp lý. Chính vì vậy mà bạn nên để ý và thường xuyên kiểm tra để chắc chắn rằng máng nước trong hệ thống dẫn nước không bị xuống cấp.

Để chống thấm tốt nhất thì bạn cũng nên lưu ý ngay từ khâu thiết kế thi công. Bạn nên chọn vật liệu và có những kế hoạch bảo dưỡng công trình hợp lý. Điều này nên được nhờ sự tư vấn của các chuyên gia về thiết kế công trình để có hiệu quả tốt nhất.

Địa chỉ cung cấp giải pháp chống thấm mái hiệu quả
Hiện nay có khá nhiều cung cấp đến cho khách hàng những giải pháp chống thấm mái hiệu quả. Đặc biệt là bạn có thể sử dụng dịch vụ tại công ty xây dựng Thảo Nguyên Xanh. Truy cập ngay vào website xaydungtnx.vn để được tìm hiểu và tham khảo thêm các dịch vụ tại công ty.

Thảo Nguyên Xanh cung cấp đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất giúp bạn giải quyết vấn đề chống thấm mái hiệu quả. Với sự hỗ trợ của các nhân viên có trình độ chuyên môn cao và thợ lành nghề sẽ giải quyết cho bạn vấn đề gặp phải trong thời gian nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Mức giá cạnh tranh trên thị trường sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng cao nhất. Mọi thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ Hotline 0971 311 863 để được tư vấn thêm.

Tin liên quan

0971 311 863

CHAT VỚI CHÚNG TÔI