Chọn sơn nhà cho gia chủ mệnh Mộc tài vượng thăng hoa

Sơn tường là một trong những yếu tố quan trọng trong khâu hoàn thiện nhà, không chỉ là yếu tố thẩm mỹ mà con là yếu tố phong thủy quan trọng của ngôi nhà liên kết với gia chủ. Và đối với gia chủ mệnh Mộc, bạn cần biết những điểm sau để lựa chọn màu sơn nhà phù hợp nhất cho gia chủ có mệnh mộc.

Đặc điểm tính cách người mệnh Mộc
Mệnh Mộc là đại diện cho sự sống, kết nối sự sống như trên một cây thì từ rễ, thân, nhánh. Mộc có thể hiểu đơn giản là cây lá, từ cây cỏ nhỏ bé đến cây đại thụ to lớn đều là Mộc. Từ Mộc sẽ sinh ra Hỏa do gỗ cháy sẽ sinh ra ngọn lửa như những sự việc rất gần gũi trong đời sống. Và Thủy tương sinh với Mộc do nước sẽ giúp cho cây luôn được tươi tốt, phát triển. Kim khắc Mộc vì những vật làm từ kim khí sẽ làm tổn hại khi có va chạm với cây cối, còn Mộc khắc Thổ do Mộc hút chất dinh dưỡng của đất để nuôi cây.

Năm sinh
1942, 2002 - Nhâm Ngọ
1959, 2019 - Kỷ Hợi
1988, 1928 - Mậu Thìn
1943, 2003 - Quý Mùi
1972, 2032 - Nhâm Tý
1929, 1989 - Kỷ Tỵ
1950, 2010 - Canh Dần
1973, 2033 - Quý Sửu
1951, 2011 - Tân Mão
1980, 2040 - Canh Thân
1958, 2018 - Mậu Tuất
1981, 2041 - Tân Dậu

Chọn  màu sơn theo phong thủy cho gia chủ mệnh Mộc
Những màu sắc sẽ đem lại may mắn cho người mệnh mộc là những màu như màu xanh lá cây, màu nâu, màu xanh lam,…
Màu sơn nhà cho người mệnh Mộc với màu xanh lá cây, xanh lam,…
Đối với màu xanh lá cây
Màu xanh lá cây được biết đến là một gam màu tươi tắn, tràn đầy sức sống và đây cũng đồng thời là màu chủ đạo mà các gia chủ mệnh Mộc nên lấy để sơn nhà. Màu xanh đại diện cho một sức sống bền vững, luôn vươn lên phía trước, và đó cũng như những đức tính tốt và nổi bật nhất ở những con người mang mệnh Mộc. Bên cạnh đó màu sắc gần gũi với thiên nhiên xanh lá cây sẽ đem lại cảm giác sảng khoái, tươi mát và thư giãn.
 Màu xanh lá cây là màu sơn tường phù hợp nhất đối với gia chủ mệnh Mộc nhưng để mang lại một tác dụng phong thủy tốt hơn nữa thì màu xanh lá cây nên được sơn ở phòng khách và có sự kết hợp với một số màu của mệnh Thủy như: màu xanh lam, đen ở một số chi tiết tường có diện tích vừa và nhỏ.
Đối với màu xanh lam
Màu xanh lá là một trong những gam màu tượng trưng cho mùa xuân, hy vọng của sự sống. Và việc chọn màu sơn nhà cho người mệnh Mộc với màu xanh lam sẽ giúp cho sự nghiệp của người mệnh Mộc luôn luôn phát triển và gặp nhiều may mắn hơn.
 Đối với màu nâu
Cũng là một trong những gam màu đem lại rất nhiều may mắn cho người mệnh Mộc nhưng gam màu nâu lại thường rất ít được lấy là gam màu chủ đạo trong nhà. Màu nâu là gam màu trầm, tối se đem lại cảm giác u ám cho căn phòng. Nhưng gia chủ mệnh Mộc có thể dùng màu nâu để sơn cho các họa tiết trang trí, làm điểm nhấn cho ngôi nhà, đồ nội thất.

Tin liên quan

0971 311 863

CHAT VỚI CHÚNG TÔI