Chọn màu sơn cho giả chủ mệnh Hỏa thêm tài lộc

Hiện nay mỗi gia chủ khi xây sửa nhà đều chú ý tới lựa chọn màu sắc sao cho hợp phong thủy. Và màu sơn tường cũng là một trong những yếu tố màu sắc quan trọng với chủ nhà.

Nếu gia chủ chọn màu sơn theo màu tương hợp sẽ làm bản thân thêm mạnh mẽ, thăng tiến. Nếu gia chủ chọn  màu sơn theo màu tương sinh sẽ thêm phần may mắn, tài lộc nhiều lĩnh vực trong cuộc sống.
Những gia chủ mệnh hỏa cũng sẽ nằm trong vòng ngũ hành tương sinh với các màu sắc tương ứng như vậy. Vậy những gia chủ mệnh Hỏa là những người tuổi gì? Năm sinh nào?

Mậu Tý – 1948, 2008
Kỷ Sửu – 1949, 2009
Bính Dần – 1986, 1926
Đinh Mão – 1987, 1927
Giáp Thìn – 1964, 2024
Ất Tỵ – 1965, 2025
Mậu Ngọ – 1978, 2038
Kỷ Mùi – 1979, 2039
Bính Thân – 1956, 2016
Đinh Dậu – 1957, 2017
Giáp Tuất – 1934, 1994
Ất Hợi – 1935, 1995

Tính cách của gia chủ mệnh Hỏa
Yếu tố Hỏa (lửa) biểu trưng cho hành động thức thời và đam mê.  Những người mệnh Hỏa thường sống tích cực, có nhiệt huyết trong công việc, học tập và năng động. Khi họ đã quyết định chọn làm điều gì mà không mất nhiều thời gian, họ hành động ngay tức khắc. Họ có đam mê, có nghị lực để theo đuổi ước muốn của mình mặc dù đôi khi hơi thiếu kiên nhẫn, tính còn bộp chộp, vội vã.

Màu sắc sơn nhà cho gia chủ mệnh Hỏa
Theo ngũ hành tương sinh thì: Hỏa => Thổ => Kim => Thủy => Mộc =>Hỏa.
 Theo ngũ hành tương khắc: Mộc >< Thổ ><Thủy >< Hỏa ><Kim ><Mộc.
-       Màu tương sinh người mệnh hỏa là: Xanh lá cây.
-       Màu hòa hợp với người mệnh hỏa là: Đỏ, cam, hồng, tím.
-       Màu tương khắc với người mệnh hỏa: đen, xanh biển, xanh dương
Không gian nhà ở, phòng ngủ là nơi riêng tư nên dù chọn theo cách nào cũng cần phải đạt được các yếu tố đam mê, cảm xúc, màu sắc phải kích thích được giác quan. Các màu thuộc hệ Hỏa như đỏ, vàng, cam là những gam màu nóng, vì vậy khi sơn nhà không được lạm dụng, chỉ dùng mức độ vừa phải. Thay vào đó có thể chọn các màu nhạt hơn nhưng vẫn giữ yếu tố hệ Hỏa như hồng nhạt, đỏ nhạt, đỏ xám, cam nhạt… cho tường trong phòng. Còn những đồ đạc hay vật dụng nên dùng màu đỏ, vàng, cam.

Khi sơn ngoại thất, ban công, lan can bạn có thể chọn màu mình thích tuy nhiên nếu muốn hợp với ngũ hành, phong thủy, để ngôi nhà thêm vượng khí, hỗ trọ sự nghiệp của gia chủ thì bạn nên chọn những màu tương sinh như xanh rêu, xanh lá.

Nếu là phòng riêng hoặc phòng ngủ của vợ chồng thì bạn nên chọn sơn hai màu hợp với từng người. Có thể sơn trần hoặc sơn tường.
Nếu là phòng của trẻ nhỏ, bạn nên chọn màu hợp mệnh với em bé, khi đó căn phòng sẽ có nhiều sinh khí, tạo sự thoải mái cho con giúp chúng ít ốm đau, bệnh tật hơn.

Tin liên quan

0971 311 863

CHAT VỚI CHÚNG TÔI