Các giải pháp mái tôn cho một ngôi nhà ưng ý

Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, thị trường hiện nay đã cung cấp rất nhiều loại mái tôn với chất liệu cũng như mẫu mã khác nhau cho gia chủ lựa chọn. Vậy đâu là giải pháp tối ưu nhất cho ngôi nhà của bạn, hãy tham khảo các loại giải pháp mái tôn dưới đây để có một ngôi nhà ưng ý nhất.

1. Mái tôn giả ngói
Thay vì sử dụng mái ngói thông thường để có được ngôi nhà mái ngói đẹp thì hiện nay, mái tôn với thiết kế dạng sóng ngói cũng có thể giúp bạn có được ngôi nhà giả ngói đẹp đúng như bạn mong muốn. Sản phẩm tôn giả ngói hiện nay được người dùng rất yêu thích với thiết kế kiểu ngói tây, nhẹ phù hợp cho những ngôi nhà muốn thiết kế dạng biệt thự hoặc những mái nhà có độ dốc lớn.

2. Tôn lạnh
Hiện nay, thị trường xây dựng rất yêu thích loại vật liệu này vì đúng như cái tên của nó, sản phẩm tôn lạnh có khả năng chống nóng, nắng đặc trưng, khiến cho ngôi nhà sử dụng tôn lạnh luôn mát hơn rất nhiều so với các loại tôn khác. Bên cạnh tính chống nóng thì sản phẩm còn được làm bởi hai nguyên liệu chính là Nhôm và Kẽm, chính vì vậy, nó đảm bảo chống mài mòn cao, chống chầy xước và han rỉ bất kể thời tiết cũng như nhiệt độ môi trường thay đổi.

3. Tôn cách nhiệt
Tôn cách nhiệt cũng như tôn lạnh nhưng nó được làm với 3 lớp gồm: Lớp tôn bề mặt, lớp PU và lớp PVC. 3 lớp này có những tác dụng khác nhau: Lớp tôn giúp bề mặt ngôi nhà luôn đảm bảo màu sắc tươi mới, lớp PU có tác dụng cách âm, cách nhiệt so với các sản phẩm tôn thông thường còn lớp PVC có hiệu quả chống cháy và mang lại tính thẩm mĩ cho bên trong ngôi nhà.

4. Tôn cán sóng
Tôn cán sóng là một loại tôn thông thường, nó được thiết kế theo dạng sóng với dạng 5 sóng, 9 sóng hoặc 11 sóng. Loại tôn này không có lớp cách nhiệt và nguyên liệu làm ra chúng cũng không có tác dụng ngăn nhiệt bên ngoài, vì vậy, nó thường được lựa chọn khi ngôi nhà đã có một lớp mái cách nhiệt dày khác.

5. Tôn mạ kẽm
Tôn mạ kẽm là loại tôn được làm từ thép, được phủ một lớp kẽm trong quá trình nhúng nóng. Sản phẩm có ưu điểm: nhẹ, không rỉ, độ bền cao, vì vậy ngoài sử dụng để làm mái tôn, chúng còn được sử dụng làm các thiết bị gia dụng.
Trên đây là 5 loại mái tôn đáp ứng các giải pháp khách nhau cho ngôi nhà của bạn. Hãy là người tiêu dùng thông minh bằng cách chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất.

Xem thêm dịch vụ sửa mái tôn tại hà nội

Tin liên quan

0971 311 863

CHAT VỚI CHÚNG TÔI