6 bước bạn cần làm để sơn nhà đẹp mà giá cả phải chăng, phù hợp kinh tế gia đình bạn

Bạn mong muốn nước sơn ngôi nhà mình mới, đẹp. Kinh phí bạn đưa ra ở mức hạn hẹp... Chúng tôi giới thiệu bạn 6 bước cần làm để sơn nhà đẹp mà giá cả phải chăng, phù hợp kinh tế gia đình bạn

Trước hết, để có được nước sơn nhà đẹp như mơ ước, bạn cần có những ý tưởng (định hướng) rõ về những tông màu chủ đạo cho căn nhà của mình. Tông màu chính mà bạn chọn có thể theo không gian, sở thích hay theo phong thủy… Với ý tưởng của cá nhân cộng thêm sự tham khảo thực tế hay sự tư vấn màu sắc của những người có kinh nghiệm thì việc lựa chọn màu sơn nhà đẹp sẽ trở nên chính xác và dễ dàng hơn. Sau khi có được tông màu chủ đạo, bạn có thể chọn thêm những màu sơn làm điểm nhấn cho căn hộ của mình. Màu sơn làm điểm nhấn thường đậm hơn so với tông màu chủ đạo, giúp căn hộ sinh động và hài hòa hơn.

Sau khi đã chọn được màu sơn đúng như mong muốn, để sơn nhà đẹp bạn cần tìm được những người thợ sơn chuyên nghiệp, có tay nghề cao để thi công căn hộ của mình. Thợ sơn là nhân tố quyết định khá lớn đến chất lượng sơn cũng như vẻ đẹp của công trình sơn nhà.

Việc cuối cùng mà bạn cần cân nhắc là giá sơn nhà. Để có được mức giá sơn rẻ nhất, hợp lý nhất mà đảm bảo chất lượng tốt, hàng chính hãng bạn cần tìm đến những Công ty hay Đại lý sơn uy tín tại Hà Nội. Ở đây bạn có thể lựa chọn được hãng sơn mà mình cần dùng cũng như được ưu đãi lớn nhất về giá sơn nhà (mức chiết khấu cao).

Dịch vụ sơn nhà uy tín tại Hà Nội của Công ty TNHH Xây Dựng Thảo Nguyên Xanh:

Chúng tôi là đơn vị cung cấp và thi công sơn nhà uy tín có kinh nghiệm trên 10 năm. Xây dựng Thảo Nguyên Xanh luôn luôn nỗ lực hết mình trong công việc để mang lại những công trình đẹp cũng như sự hài lòng của khách hàng. Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp cũng như những người thợ sơn chuyên nghiệp đã qua đào tạo, chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ sơn chuyên nghiệp nhất, giá rẻ nhất:

- Dịch vụ sơn mới trọn gói chuyên nghiệp

- Dịch vụ sơn sửa nhà cũ chuyên nghiệp

- Dịch vụ sơn giả đá

- Dịch vụ sơn giả gỗ

- Cung cấp sơn chính hãng giá cạnh tranh nhất thị trường

- Cung cấp thợ sơn chuyên nghiệp

- Dịch vụ phối màu theo ý muốn

6 bước thi công dịch vụ sơn nhà của chúng tôi:

B1: Tiếp nhận thông tin khách hàng qua điện thoại, tư vấn sơ bộ.

B2: Khảo sát công trình và tư vấn chi tiết.

B3: Lên phương án thi công.

B4: Thương thảo giá cả, hình thức thanh toán và kí hợp đồng.

B5: Thi công hoàn thiện công trình.

B6: Dọn dẹp và bàn giao và nghiệm thu công trình (thanh lý hợp đồng).

Quý khách vui lòng liên hệ sđt: 0971.311.863  để nhận được sự tư vấn miễn phí về dịch vụ sơn nhà đẹp giá rẻ của chúng tôi!

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng!

 

Tin liên quan