5 loại cây trồng trong phòng ngủ giúp tài vận hanh thông

Cây đặt trong nhà thường được nhiều người yêu thích, nhưng không phải không gian nào cũng có thể đặt cây và loại cây nào cũng có thể đặt trong nhà. Đặc biệt là phòng ngủ là nơi rất ít khi đặt cây xanh, những loại cây đặt trong phòng ngủ cũng là những loại cây đặc biệt sau đây.

Cây trầu bà (Thiết mộc lan – Hoàng tâm điệp)
Cây trầu bà là loại cây đứng đầu về khả năng làm sạch không khí trong nhà và giúp tạo cho con người một giấc ngủ sâu, vì vậy đây là một trong những loại cây phù hợp với phòng ngủ nhất.
Cây trầu bà còn giúp chủ nhà ổn định tài vận và giữ được tiền bạc cho gia chủ. Bạn có thể đặt một bình thủy canh cây trầu bà hoặc chậu đất trông cây trầu bà ở góc phòng, gần cửa sổ.


 

Cây lưỡi hổ
Cây lưỡi hổ có tác dụng cải thiện chất lượng oxy rất tốt đặc biệt là trong không gian phòng ngủ không nên chọn những loại cây có nhiều lá hay tán lá rộng.
Trong phong thủy, cây lưỡi hổ còn là loại cây mang ý nghĩa may mắn, giúp chủ nhà phát tài, phát lộc. Vì vậy cây lưỡi hổ là một trong những loại cây đặt trong phòng ngủ sẽ mang lại sức khỏe và may mắn cho gia chủ.

Cây oải hương
Oải hương là loài cây có hương thơm nổi tiếng, loài cây này có thể sử dụng để hỗ trợ điều trị chứng lo lắng, mất ngủ. Mùi thơm của hoa oải hương làm chậm nhịp tim, hạ huyết áp và giúp giảm căng thẳng từ đó giúp an thần, ngủ ngon giấc.
Về mặt phong thủy, cây hoa oải hương giúp tăng nguồn năng lượng mới, thu hút vượng khí cho gia chủ.

Cây nha đam (Lô hội)
Đây là một trong những loại cây độc đáo nhất khi tạo ra oxy vào ban đêm – hoàn toàn khác với những loại cây thông thường khác. Vì vậy mà cây nha đam giúp mọi người có giấc ngủ ngon và sâu hơn.
Trong phong thủy, cây nha đam còn có tác dụng giúp hóa giải hình sát mạnh bên ngoài cho gia chủ. Cây nha đam là một lựa chọn cho một gia chủ thông minh am hiểu cả về thực vật và phong thủy.

Cây thường xuân
Cây thường xuân là loại cây đứng đầu về khả năng hấp thụ formaldehyde – chất gây ô nhiễm không khí trong nhà. Vì vậy mà cây thường xuân trồng trong nhà sẽ giúp không khí được thanh lọc, đảm bảo sức khỏe.
Thep phong thủy, loại cây xinh đẹp này biểu trưng cho sức sống mãnh liệt, mang lại may mắn, bình an cho cách thành viên trong gia đình.

Tin liên quan

0971 311 863

CHAT VỚI CHÚNG TÔI