Sửa chữa nhà đẹp

Đến với Công ty TNHH Xây dựng Thảo Nguyên Xanh, quý khách sẽ được cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà uy tín, giá rẻ nhất. Chúng tôi nhận sửa chữa nhà đẹp cho mọi công trình nhà ở, văn phòng, công ty, khu chung cư, xưởng sản xuất...giúp quý khách tân trang lại nhà cũ đã bị hư hại, xuống cấp, hoặc sửa những công trình nhà ở để phục vụ kinh doanh, làm xưởng sản xuất...

 

Dịch vụ được triển khai nhanh chóng ngay khi chúng tôi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng. Công ty sẽ cử đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ sư đến trao đổi, khảo sát tình hình công trình và đưa ra những phương án sửa nhà hợp lí nhất.

 

Nếu quý khách đồng ý với phương án cũng như mức giá dịch vụ sửa nhà mà chúng tôi đưa ra thì quy trình sửa chữa sẽ được tiến hành ngay sau đó. Các kỹ sư, nhân viên của chúng tôi sẽ trực tiếp thực hiện mọi thao tác sửa chữa, tháo dỡ, và khắc phục tình trạng hư hại ở những khu vực nhất định hoặc theo sự chỉ dẫn của khách hàng. 

 

Chúng tôi đã đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại hỗ trợ công tác sửa chữa đạt hiệu quả. Công ty TNHH Xây dựng Thảo Nguyên Xanh cam kết công trình sau sửa chữa đảm bảo được chất lượng thi công cũng như đảm bảo về mặt kiến trúc thẩm mỹ. Chúng tôi nhận sửa chữa, khắc phục cả những hư hại của công trình ở mức nghiêm trọng trong thời gian ngắn nhất. 

 

Sau khi hoàn tất quy trình sửa chữa, Công ty TNHH Xây dựng Thảo Nguyên Xanh sẽ nhận phí dịch vụ khi khách hàng đã thật sự hài lòng. Chúng tôi còn tư vấn cho khách hàng những giải pháp bảo đảm chất lượng công trình sau sửa chữa và nhận bảo hành miễn phí theo thời hạn. 
 

 • Ưu điểm và hạn chế khi sử dụng nhà mái tôn

  Những ngôi nhà với mái đỏ nhấp nhô, làm gợi nhớ cho chúng ta những kỷ niệm đẹp về tuổi thơ, về những ngôi nhà nhỏ xinh xắn ở vùng đất lãng mạn Đà Lạt. Tuy nhiên, sản phẩm này cũng có những ưu, nhược điểm của nó. Đọc bài viết dưới đây có thể giúp bạn nhìn lại và đánh giá có nên sử dụng mái tôn cho ngôi nhà của mình hay không.

  22 Tháng 10, 2019 Xem thêm
 • SỬA NHÀ TRỌN GÓI TẠI HÀ NỘI

  DỊCH VỤ SỬA CHỮA NHÀ TRỌN GÓI TẠI HÀ NỘI

  18 Tháng 08, 2018 Xem thêm
 • BẢNG BÁO GIÁ SỬA NHÀ NĂM 2018

  BẢNG BÁO GIÁ SỬA NHÀ NĂM 2018 và chi tiết chi phí nhân công và vật liệu sửa nhà

  18 Tháng 08, 2018 Xem thêm
 • Sửa nhà uy tín tại Hà Nội

  CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THẢO NGUYÊN XANH cung cấp dịch vụ sửa nhà giá rẻ, uy tín như
  Sửa nhà cấp 4, sửa nhà phố, sửa nhà biệt thự, sửa căn hộ chung cư, sửa nhà xưởng, công ty, xí nghiệp

   

  14 Tháng 04, 2018 Xem thêm
 • Sửa nhà giá rẻ tại Hà Nội

  CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THẢO NGUYÊN XANH cung cấp dịch vụ sửa nhà giá rẻ như sau
  Sửa nhà cấp 4, sửa nhà phố, sửa nhà biệt thự, sửa căn hộ chung cư, sửa nhà xưởng, công ty, xí nghiệp


   

  31 Tháng 03, 2018 Xem thêm
0971 311 863

CHAT VỚI CHÚNG TÔI