Sửa chữa nhà đẹp

Đến với Công ty TNHH Xây dựng Thảo Nguyên Xanh, quý khách sẽ được cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà uy tín, giá rẻ nhất. Chúng tôi nhận sửa chữa nhà đẹp cho mọi công trình nhà ở, văn phòng, công ty, khu chung cư, xưởng sản xuất...giúp quý khách tân trang lại nhà cũ đã bị hư hại, xuống cấp, hoặc sửa những công trình nhà ở để phục vụ kinh doanh, làm xưởng sản xuất...

 

Dịch vụ được triển khai nhanh chóng ngay khi chúng tôi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng. Công ty sẽ cử đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ sư đến trao đổi, khảo sát tình hình công trình và đưa ra những phương án sửa nhà hợp lí nhất.

 

Nếu quý khách đồng ý với phương án cũng như mức giá dịch vụ sửa nhà mà chúng tôi đưa ra thì quy trình sửa chữa sẽ được tiến hành ngay sau đó. Các kỹ sư, nhân viên của chúng tôi sẽ trực tiếp thực hiện mọi thao tác sửa chữa, tháo dỡ, và khắc phục tình trạng hư hại ở những khu vực nhất định hoặc theo sự chỉ dẫn của khách hàng. 

 

Chúng tôi đã đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại hỗ trợ công tác sửa chữa đạt hiệu quả. Công ty TNHH Xây dựng Thảo Nguyên Xanh cam kết công trình sau sửa chữa đảm bảo được chất lượng thi công cũng như đảm bảo về mặt kiến trúc thẩm mỹ. Chúng tôi nhận sửa chữa, khắc phục cả những hư hại của công trình ở mức nghiêm trọng trong thời gian ngắn nhất. 

 

Sau khi hoàn tất quy trình sửa chữa, Công ty TNHH Xây dựng Thảo Nguyên Xanh sẽ nhận phí dịch vụ khi khách hàng đã thật sự hài lòng. Chúng tôi còn tư vấn cho khách hàng những giải pháp bảo đảm chất lượng công trình sau sửa chữa và nhận bảo hành miễn phí theo thời hạn. 
 

 • BÁO GIÁ SỬA NHÀ TRỌN GÓI NĂM 2019

  Bạn đang tìm một đơn vị sửa nhà uy tín, trọn gói với giá cả phải chăng. Cảm ơn bạn đã cho chúng tôi cơ hội hiện thực hóa những mong muốn đó.

  01 Tháng 10, 2019 Xem thêm
 • Mua Thùng rác inox inox ở đâu? Công ty nào bán uy tín?

  Mua Thùng rác inox inox ở đâu? Công ty nào bán uy tín?

  18 Tháng 05, 2019 Xem thêm
 • Ở đâu có dịch vụ sơn nhà uy tín?

  Xây dựng được một ngôi nhà hoành tráng nhưng nó sẽ không thể đẹp và hoàn hảo nếu thiếu đi những màu sơn mềm mịn và sáng láng. Tường nhà là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài nên rất dễ ẩm mốc và gây bẩn tường. Những lúc như vậy bạn sẽ rất cần đến dịch vụ sơn nhà để mang lại một bức tường đẹp.

  08 Tháng 10, 2019 Xem thêm
 • Địa chỉ sửa mái tôn uy tín, chất lượng

  Mái tôn là một vật liệu quan trọng trong đời sống của mỗi chúng ta. Chúng có vai trò vô cùng lớn với nhiều ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau.

  26 Tháng 09, 2019 Xem thêm
 • Ưu điểm và hạn chế khi sử dụng nhà mái tôn

  Những ngôi nhà với mái đỏ nhấp nhô, làm gợi nhớ cho chúng ta những kỷ niệm đẹp về tuổi thơ, về những ngôi nhà nhỏ xinh xắn ở vùng đất lãng mạn Đà Lạt. Tuy nhiên, sản phẩm này cũng có những ưu, nhược điểm của nó. Đọc bài viết dưới đây có thể giúp bạn nhìn lại và đánh giá có nên sử dụng mái tôn cho ngôi nhà của mình hay không.

  26 Tháng 09, 2019 Xem thêm
0971 311 863

CHAT VỚI CHÚNG TÔI