Chống thấm

Để có thể thi công công trình một cách hoàn thiện và chất lượng nhất, các bạn sẽ phải xem xét toàn bộ các yếu tố khác nhau có thể gây tác động đến độ bền công trình. Trong đó những yếu tố về vấn đề thấm dột luôn khiến nhiều người phải đau đầu và gặp khó khăn trong cách giải quyết. Những lúc này, việc bạn cần làm là tìm đến ngay những đơn vị xử lý chống thấm công nghệ cao một cách triệt để và lâu dài nhất. 

 

Kể từ khi thành lập đến nay, Công ty TNHH Xây dựng Thảo Nguyên Xanh luôn nổi tiếng là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ chống thấm công nghệ cao, chống thấm mái nhà, chống thấm tường và chống thấm nhà vệ sinh chất lượng nhất. Sở hữu một đội ngũ kỹ sư, nhân viên dày dạn kinh nghiệm, giàu kiến thức chuyên môn mà không kém phần nhiệt tình, năng động, công ty chúng tôi đã tiến hành tư vấn và thi công chống thấm cho hàng trăm công trình với sự cố thấm dột khác nhau.

 

Đến với Công ty TNHH Dịch vụ Thảo Nguyên Xanh, các bạn sẽ được sử dụng các dịch vụ chống thấm toàn bộ các bề mặt công trình như trần, sân thượng, mái bê tông, sê nô, mái chéo, nhà vệ sinh, bể ngầm, tầng hầm, hố,… Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ giúp các bạn nhiều trong việc tư vấn và hỗ trợ thiết kế, sửa chữa hoặc xây mới các công trình mới liên quan đến hệ thống điện nước. Đồng thời, công ty chúng tôi cũng cho thuê nhân công, nhân lực và các kỹ sư, chuyên gia trong lĩnh vực chống thấm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 
 

  • Dịch vụ chống thấm công nghệ cao

    Hiên nay, Chống thấm dột là một trong những hạng mục được quan tâm hàng đầu của mỗi gia đình mỗi chủ công trình. Nếu như việc chống thấm dột không được chú trọng, chắc chắn sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống cũng như đe dọa tính mạng của con người.

    12 Tháng 01, 2018 Xem thêm
  • Chống thấm trần nhà, tường nhà, nhà vệ sinh ở Hà Nội

    Công ty TNHH xây dựng Thảo Nguyên Xanh đã có nhiều năm kinh nghiệm thi công chống thấm trần nhà, tường nhà ở Hà Nội. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu. điện thoại: 0971 311 863

    09 Tháng 01, 2019 Xem thêm